Tag: Standard Chartered

Standard Chartered nhận chứng chỉ Edge Lead ghi nhận nỗ lực về thúc đẩy bình đẳng giới

Standard Chartered vừa nhận được chứng chỉ hàng đầu về công bằng, đa dạng, và bình đẳng giới (EDGE).

Home Credit và Standard Chartered hợp tác triển khai chương trình ủy thác cho vay

Home Credit Việt Nam và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa ký thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình ủy thác cho vay, cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng với mức lãi suất ưu đãi, khách hàng cá nhân dễ tiếp cận hơn.

Doanh nghiệp cần nhiều hơn vốn để vượt bão COVID-19

Để ứng phó với những thách thức và khó khăn hiện hữu trong đại dịch COVID-19, doanh nghiệp không chỉ cần tới những hỗ trợ về tín dụng từ các ngân hàng, mà còn cần thêm những hậu thuẫn đa chiều.

Standard Chartered dự báo kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng 3% trong năm nay

TTO - Báo cáo Nghiên cứu toàn cầu của Ngân hàng Standard Chartered dự báo Việt Nam sẽ đạt mức tăng trưởng 3% trong năm 2020 và vượt lên 7,8% vào năm 2021.

Standard Chartered dự báo kinh tế Việt Nam tăng 6,8% trong năm 2018

TTO - Dự báo được đưa ra tại sự kiện thuyết trình kinh tế toàn cầu thường niên của Standard Chartered tổ chức ngày 17-1.

Standard Chartered thoái toàn bộ vốn khỏi ACB

TTO - Cổ đông lớn của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) là Standard Chartered APR Limited và Standard Chartered Bank (Hong Kong) Limited đã bán tổng cộng 154 triệu cổ phiếu ACB và hoàn tất thoái vốn khỏi ngân hàng này.

Standard Chartered đổ 35 triệu USD vào chuỗi nhà hàng Việt

TTO - Đây là khoản đầu tư đầu tiên tại Việt Nam của SCPE mà theo đại diện của thương hiệu này, đó là sự cam kết dài hạn tại Việt Nam

Ngân hàng Anh bơm vốn cho nông nghiệp

TT - Ngân hàng Standard Chartered (Anh) và Công ty Bảo vệ thực vật An Giang vừa ký hợp đồng tài trợ thương mại với tổng giá trị 70 triệu USD (khoảng 1.500 tỉ đồng).

Mỹ phạt Ngân hàng Standard Chartered 327 triệu USD

TTO - Bộ Tài chính Mỹ ngày 10-12 cho biết Ngân hàng Anh Standard Chartered phải trả cho Chính phủ Mỹ 327 triệu USD để dàn xếp các cáo buộc họ vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ khi giao dịch với Iran, Myanmar, Libya và Sudan.

Ngân hàng Anh rửa 250 tỉ USD cho Iran?

TTO - Standard Chartered, một trong những ngân hàng danh tiếng nhất trên toàn cầu của Anh, bị nhà chức trách Mỹ cáo buộc rửa tiền 250 tỉ USD cho Iran trong khoảng mười năm và cư xử như “một định chế coi thường pháp luật”.