22/11/2021 09:00 GMT+7

Home Credit và Standard Chartered hợp tác triển khai chương trình ủy thác cho vay

LINH LAN
LINH LAN

Home Credit Việt Nam và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa ký thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình ủy thác cho vay, cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng với mức lãi suất ưu đãi, khách hàng cá nhân dễ tiếp cận hơn.

Home Credit và Standard Chartered hợp tác triển khai chương trình ủy thác cho vay - Ảnh 1.

Từ trái sang phải: ông Phạm Ngọc Khang - giám đốc tài chính Home Credit Việt Nam, bà Annica Witschard - CEO Home Credit Việt Nam, bà Michele Wee - CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, ông Harmander Mahal - giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ, khối dịch vụ khách hàng ưu tiên, khối doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam và nhóm 4 nước châu Á, Ngân hàng Standard Chartered - Ảnh: H.C

Thỏa thuận hợp tác để triển khai chương trình ủy thác cho vay được Home Credit Việt Nam và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam ký kết vào hôm nay 22-11, kỳ vọng mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng những sản phẩm tài chính ưu việt, góp phần thúc đẩy quá trình phổ cập tài chính tại Việt Nam. 

Điểm chung của hai tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực tài chính là đều đã có thời gian hoạt động lâu dài tại Việt Nam, am hiểu sâu sắc thị trường nội địa, nhờ đó kết hợp được những tiêu chuẩn quốc tế để cho ra mắt các sản phẩm sáng tạo, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, đặc biệt là những khách hàng không thỏa mãn tiêu chí của các mô hình cho vay truyền thống.

Việc hợp tác này cũng củng cố cam kết lâu dài của hai tổ chức trên trong việc phát triển bền vững, số hóa và cung cấp các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

"Home Credit Việt Nam và Standard Chartered Việt Nam chia sẻ tầm nhìn chung trong việc cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp và dễ dàng tiếp cận cho những khách hàng dưới chuẩn cho vay như hiện nay. Mối quan hệ hợp tác này mang đến cơ hội để chúng tôi tiến xa hơn nữa trong sứ mệnh phổ cập tài chính tại Việt Nam", bà Annica Witschard - tổng giám đốc Home Credit Việt Nam - chia sẻ.

Đại diện cho Standard Chartered Việt Nam, Tổng giám đốc ngân hàng Michele Wee cho rằng, nguồn vốn đóng một vai trò quan trọng trong việc huy động sự tham gia của các thành phần trong xã hội vào quá trình phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là tại các quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Một trong những trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững của tổ chức này là "thúc đẩy sự tham gia vào quá trình phát triển". 

"Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang các sản phẩm tài chính đến cho nhiều người dân hơn nữa để họ có thể phát huy tối đa tiềm năng, cải thiện cuộc sống và góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp. Chúng tôi rất hân hạnh hợp tác với Home Credit Việt Nam và cùng chung tay tạo ra những tác động tích cực", tổng giám đốc Standard Chartered Việt Nam chia sẻ.

Với năng lực kinh doanh vượt trội cùng sự am hiểu sâu sắc thị trường nội địa, thông qua sự hợp tác trên, "chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho khách hàng những sự hỗ trợ có ý nghĩa, đặc biệt trong bối cảnh phục hồi hậu COVID-19, đồng thời khai phá thêm các cơ hội và đóng góp vào quá kinh phục hồi và tăng trưởng kinh tế bền vững của Việt Nam", ông Harmander Mahal, giám đốc khối hgân hàng bán lẻ, khối dịch vụ khách hàng ưu tiên, khối doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam và nhóm 4 nước châu Á, Ngân hàng Standard Chartered chia sẻ.

Standard Chartered Việt Nam là ngân hàng quốc tế hàng đầu đã hiện diện tại Việt Nam được 117 năm, gần đây đã được ghi nhận với các giải thưởng Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2021 từ tạp chí Global Business Review và Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2021 từ tạp chí International Finance.

Nỗ lực phát triển bền vững của ngân hàng xoay quanh 3 trụ cột chính: thúc đẩy trung hòa carbon, thúc đẩy sự tham gia vào quá trình phát triển và tái định hình bức tranh toàn cầu hóa. Trong khuôn khổ của mục tiêu "Thúc đẩy sự tham gia vào quá trình phát triển", Ngân hàng sẽ thiết lập những mối quan hệ hợp tác để có thể gia tăng khả năng tiếp cận và quy mô của các dịch vụ tài chính. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập sc.com.

Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, có gần 6.000 nhân viên phục vụ hơn 12 triệu khách hàng với ba sản phẩm chính là cho vay trả góp xe máy, cho vay trả góp đồ gia dụng - điện tử và cho vay trả góp tiền mặt.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng như cung cấp dịch vụ mới cho phép khách hàng thanh toán các chi phí giáo dục, y tế và thẻ tín dụng. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập homecredit.vn

Dịch COVID-19 đưa thanh toán không tiền mặt lên ngôi Dịch COVID-19 đưa thanh toán không tiền mặt lên ngôi

TTO - Thói quen thanh toán không dùng tiền mặt đã tăng đáng kể, đặc biệt sau dịch COVID-19 sẽ áp đảo hơn khi mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên