Spider Man: Far From Home hứa hẹn chiếm lĩnh phòng vé

28/06/2019 12:08 GMT+7

TTO - Là tác phẩm khép lại Hồi thứ 3 sau Spider-Man: Homecoming, Spider Man: Far From Home mang tới những cung bậc cảm xúc đặc biệt, cùng phong cách dàn dựng ấn tượng nhằm tiếp gần hơn đến kỷ nguyên mới của vũ trụ siêu anh hùng.

SPIDER-MAN: FAR FROM HOME - Official Trailer

Chiều 26-6 theo giờ địa phương, buổi lễ công chiếu Spider Man: Far From Home đã diễn ra tại thành phố Los Angeles với hàng loạt ngôi sao đình đám tham dự. 

Từ "chiến binh người nhện" Tom Holland, Zendaya, Marisa Tomei đến ngôi sao kỳ cựu nhưng mới toanh của thế giới siêu anh hùng Jake Gyllenhaal...

Phản ứng tích cực của giới phê bình không nằm ngoài dự đoán, vì trước đó các phần phim về Spider-Man đều nhận được tình cảm nồng hậu. Không chỉ nguyên bản gốc của tài tử Tobey Maguire mà còn là hai phiên bản phim của Andrew Garfield và mới nhất là Tom Holland.

Spider Man: Far From Home hứa hẹn chiếm lĩnh phòng vé - Ảnh 2.

Ekip làm phim dự buổi chiếu - Ảnh: Marvel Studios

Với việc "vũ trụ hóa" thế giới siêu anh hùng của Marvel, các nhà sản xuất đã bày binh bố trận để tạo nên một Spider Man vẫn diện mạo quen thuộc nhưng sẽ sở hữu thêm nhiều cá tính, tài lẻ hấp dẫn hơn. 

Bộ phim cũng đồng thời khắc họa sâu về tính cách nhân vật, một điểm cộng để khán giả dễ dàng tiếp cận và yêu mến nhân vật.

Yếu tố hứa hẹn thứ hai dành cho những fans trung thành của cả Spider-Man và các siêu anh hùng, chính là việc Spider Man: Far From Home ra đời như một gạch nối giữa Infinity War và Endgame - hai siêu phẩm ồn ào nhất thời gian qua. Điều này chứng tỏ bên trong câu chuyện của Spider Man: Far From Home chắc chắn sẽ có điểm bất ngờ.

Spider Man: Far From Home hứa hẹn chiếm lĩnh phòng vé - Ảnh 3.

Ngôi sao đang lên Tom Holland trên thảm đỏ buổi công chiếu - Ảnh: Marvel Studios

Không còn bị so sánh với các đàn anh, lần này tài tử điển trai người Anh Tom Holland đã xuất sắc hoàn thành sứ mệnh. 

Tờ Variety đánh giá Holland cuối cùng đã là chính mình với Spider Man: Far From Home. Trong khi tờ báo khó tính Chicago Sun-Times khen phim nhiệt tình và dàn diễn viên lôi cuốn.

Spider Man: Far From Home hứa hẹn chiếm lĩnh phòng vé - Ảnh 4.

Phim sẽ có suất chiếu sớm tại Việt Nam ngày 3-7 - Ảnh: Galaxy

Ngoài giới chuyên môn, điểm số của khán giả dành cho phim rất cao (90% cà chua tươi trên Rottentomatoes) cũng là lý do xứng đáng để bạn một lần nữa bước vào thế giới Spider-Man thông qua góc nhìn của vũ trụ siêu anh hùng Marvel.

Phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 5-7-2019

Giành Oscar, Giành Oscar, 'Spider-Man: Into the Spider-Verse' muốn bá chủ màn ảnh lần thứ hai

TTO - 'Spider-Man: Into the Spider-Verse', bộ phim đoạt giải Phim hoạt hình hay nhất Oscar 2019, sẽ quay trở lại màn ảnh rộng một lần nữa để ăn mừng chiến thắng vừa qua.

ĐỨC TRẦN tổng hợp
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận