Tag: Sóng

Rapper Đen Vâu đăng teaser ca khúc mới với hình ảnh chèo thuyền, khán giả lập tức bình luận: Chiếc thuyền ngoài xa, Sóng, Người lái đò sông Đà...

Tin tức xem nghe cuối tuần: Muôn vị nhân gian và Sáng đèn cùng ra rạp

Tin tức xem nghe cuối tuần: Muôn vị nhân gian và Sáng đèn ra rạp; Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Ngày hội Tóc xanh vạt áo; Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc và kỷ niệm bài hát Vô cùng.

Cảng cá gần 100 tỉ đồng hoạt động 8 năm nhưng chưa vận hành hệ thống xử lý nước thải

Mặc dù được trang bị hệ thống xử lý nước thải 100m3/ngày đêm vẫn chưa đưa vào vận hành dù cảng cá đã hoạt động 8 năm.

‘Sống’ và chuyện chiến tranh trong mắt một người trẻ Pháp gốc Việt

Hải Anh tâm sự với mẹ, đạo diễn Việt Linh, rằng cô viết cuốn sách để hiểu về đất nước của mình, về nguồn cội của mình, để từ đó hiểu mẹ mình hơn.

Hải Anh ra mắt sách Sống về thời niên thiếu của đạo diễn Việt Linh

Nữ đạo diễn Việt Linh đã kể cho con gái Hải Anh nghe những câu chuyện về thời niên thiếu của mình trong những năm tháng chiến tranh chống Mỹ ở Việt Nam.

Dự đoán Thụy Sĩ - Cameroon: chuyên gia khuyên 'né' Samuel Eto’o

TTO - Với kinh nghiệm dày dạn ở các giải đấu lớn, Thụy Sĩ được đánh giá sẽ vượt qua Cameroon trong trận đấu mở màn bảng G, diễn ra lúc 17h ngày 24-11 (giờ Việt Nam).

Nhạc kịch Sóng đưa chuyện Xuân Quỳnh đến với khán giả TP.HCM

TTO - Tối 25-6, tại Nhà hát Hòa Bình, Nhà hát Tuổi Trẻ đã giới thiệu đến khán giả TP.HCM vở nhạc kịch Sóng. Vở lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trong thơ và cuộc đời thật của nữ sĩ Xuân Quỳnh.

Sông ô nhiễm tạo ra bọt độc hại phủ nhiều nhà, tràn ra đường ở Colombia

TTO - Lớp bọt trắng như những đám mây nhưng rất độc hại, hôi thối. Chính quyền cảnh báo người dân không lại gần và lo ngại có ai rơi vô đám bọt xốp sẽ mất tích luôn.

Cha ném con gái xuống sông: Nghi vợ ngoại tình, gọi điện không nghe nên ném con

TTO - Tại cơ quan điều tra, người cha khai do nghi ngờ vợ ngoại tình, gọi điện thoại không nghe máy nên giết con để trả thù vợ.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Người Bình Định về từ TP.HCM bằng máy bay sẽ cách ly ra sao?

TTO - Ngày 19-7, ông Nguyễn Phi Long, chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cho biết 1.000 người dân Bình Định có điều kiện đặc biệt khó khăn đang sinh sống, làm việc ở TP.HCM được đưa về quê bằng máy bay sẽ sống tại khu cách ly tập trung trong vòng 7 ngày.