Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Tự giới thiệu

Sơn Tùng xuất hiện trong clip: 'Tôi không theo số đông, tôi khác biệt'

27/07/2020 16:32 GMT+7

Sau khi ra mắt MV "Có chắc yêu là đây", Sơn Tùng M-TP đã 'chăm chỉ' xuất hiện hơn.

Sơn Tùng xuất hiện trong clip: Tôi không theo số đông, tôi khác biệt - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP bên cạnh chiếc điện thoại Reno4 sắp ra mắt

Lần này là một hình tượng vô cùng lịch lãm, phong độ, chuẩn "soái ca" bên cạnh chiếc điện thoại Reno4 sắp ra mắt, xứng danh là một trong 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới.

Nhắc đến Sơn Tùng M-TP thì ngoài tài năng âm nhạc, anh chàng còn khiến bao trái tim tan chảy vì vẻ ngoài điển trai, phong độ. 

Đặc biệt, mới đây, Sơn Tùng còn lọt vào top đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới do TC Candler công bố. Hồi cuối năm 2019, chàng ca sĩ này cũng từng cũng đạt thứ hạng 46/100 nam thần đẹp nhất Châu Á theo trang Sina.

Sơn Tùng xuất hiện trong clip: Tôi không theo số đông, tôi khác biệt - Ảnh 2.

Mới đây, anh xuất hiện vô cùng lịch lãm cùng chiếc điện thoại Reno4 trong đoạn teaser dài 15 giây.

Sơn Tùng xuất hiện trong clip: Tôi không theo số đông, tôi khác biệt - Ảnh 3.

Sơn Tùng diện bộ vest lịch lãm nhưng cũng đầy cá tính

Trong đoạn clip, Sơn Tùng diện bộ vest lịch lãm nhưng cũng đầy cá tính, để lộ hình xăm giữa ngực. Dòng chữ "Believe in yourself" (tạm dịch: Tin vào chính mình) với hàm ý nhắc nhở bản thân phải luôn tin vào chính mình không quá xa lạ với các fan của Sơn Tùng M-TP.

Lần này, nam ca sĩ lại mang đến một thông điệp mới: "Tôi không theo số đông, tôi khác biệt". Câu nói của Sơn Tùng ở cuối clip đã khiến các fan không khỏi tò mò.

Sơn Tùng xuất hiện trong clip: Tôi không theo số đông, tôi khác biệt - Ảnh 4.

Sơn Tùng diện bộ vest lịch lãm nhưng cũng đầy cá tính

Câu nói này có ý nghĩa gì? Liệu có liên quan gì đến chiếc điện thoại mà anh cầm trên tay? Câu trả lời chắc hẳn sẽ sớm được tiết lộ. Trong khi đó, các tín đồ công nghệ cũng "đứng ngồi không yên" khi đoạn teaser hé lộ phần nào diện mạo của chiếc điện thoại Reno4 sắp ra mắt mà Sơn Tùng cầm trên tay. 

Với thiết kế mỏng nhẹ thời thượng, chiếc điện thoại này được dự báo sẽ "gây sốt" trong thời gian tới.

OPPO tạo nên sự khác biệt

Được biết, sắp tới đây, Sơn Tùng sẽ xuất hiện tại chương trình ra mắt Reno4 và OPPO Watch vào ngày 1-8 sắp tới với thông điệp "Tôi khác biệt, tạo nổi bật".

MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP: quá nhanh và quá nguy hiểm MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP: quá nhanh và quá nguy hiểm

TTO - "MV đẹp, "sếp" đẹp, nhưng không hiểu hát gì cả", "Ca sĩ đầu tiên khiến tôi phải đọc phụ đề tiếng Việt"... Rất nhiều những bình luận như vậy đã được dành cho Có chắc yêu là đây - sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng M-TP.

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận