Tag: số điện thoại lạ

Điện thoại số lạ - nhấc máy hay không đây?

Sim rác, lừa đảo vẫn hoành hành khiến người dùng luôn phân vân "nhấc máy hay không nhấc máy" khi có điện thoại số lạ gọi tới.

Chẳng lẽ bó tay với vấn nạn 'số điện thoại lạ' quấy rầy người dân?

'Chuyện 'ai đang dung dưỡng cả kho 'số điện thoại lạ?' nói mãi mà cơ quan có trách nhiệm vẫn không giải quyết gì được. Từ đó để người xấu gọi quấy rối người dân suốt từ ngày này sang ngày khác', bạn đọc Quang Tèo nêu thực tế.

Ai đang dung dưỡng cả kho 'số điện thoại lạ'?

Các kiểu cuộc gọi lừa đảo, đòi nợ người không có liên quan, cuộc gọi tiếp thị, quảng cáo... lại rộ lên gần đây. Câu hỏi cũ được đặt ra, trách nhiệm của đơn vị quản lý, cung cấp số điện thoại như thế nào? Làm sao thay đổi thực trạng này?

Phát quạu với số điện thoại lạ

TTO - Thông tin cá nhân tiếp tục "thất thoát" dễ dàng đến khó hiểu. Cuộc gọi, tin nhắn rác không tha cả sản phụ. Nhà mạng chưa thể ngăn chặn hết, người dùng tiếp tục chịu trận.

Đang ở Đắk Nông, bị hù có biên bản gây tai nạn ở... Đà Nẵng

TTO - Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đơn vị liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc bị những số điện thoại lạ gọi đến thông báo có biên lai phạt nguội đã quá hạn, yêu cầu nộp phạt qua tài khoản ngân hàng.

Nhá máy mất tiền vì số điện thoại lạ

TT - Người dùng chỉ nhá máy từ cuộc gọi nhỡ nhưng tài khoản điện thoại bị trừ hàng trăm ngàn đồng, sự việc đang khiến nhiều người dùng hoang mang...