Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

SI–UK khai trương văn phòng mới tại Việt Nam

04/05/2018 15:00 GMT+7

Cơ hội du học tại các trường thuộc Vương quốc Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn với các dịch vụ, gói hỗ trợ từ tổ chức tuyển sinh du học SI-UK (Studyin-UK)!

Cơ hội du học Vương quốc Anh trong tầm tay

Là một trong những tổ chức tuyển sinh du học Vương Quốc Anh hàng đầu thế giới, với 23 văn phòng đại diện toàn cầu, SI-UK (Studyin-UK) tự hào là đơn vị mang lại nhiều tiềm năng du học cho sinh viên quốc tế đến các trường thuộc Vương quốc Anh.

SI–UK khai trương văn phòng mới tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trong năm 2017, các văn phòng của SI-UK đã gởi hơn 28.000 hồ sơ nhập học. Năm nay, dự kiến số lượng sẽ tăng gấp đôi, cùng với lượt truy cập vào công cụ tìm kiếm trên trang web được hỗ trợ bằng 10 ngôn ngữ khác nhau cho sinh viên có mong muốn du học Vương Quốc Anh tham khảo.

Khi sử dụng dịch vụ dịch vụ tư vấn du học của SI – UK, các sinh viên sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn mọi bước cần thiết như: chỉnh sửa bài luận để chắc chắn nhận được thư mời nhập học, cung cấp các lớp luyện thi IELTS tại Việt Nam và trung tâm London với hình thức linh hoạt học theo nhóm hoặc một thầy một trò, chọn và giới thiệu các trường phù hợp, kiểm tra trình độ tiếng Anh, xây dựng kế hoạch học tập để đạt được điểm số mong muốn…

Ngoài ra, các vấn đề về thủ tục, hồ sơ du học cũng được SI – UK cung cấp toàn diện cho sinh viên từ thị thực visa cho đến tra cứu thông tin khóa học, bảng xếp hạng, học bổng từ hơn 120 trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu Anh quốc.

Tổ chức tuyển sinh du học Vương Quốc Anh SI -UK là đối tác tin cậy của các trường đại học tại Vương Quốc Anh, chuyên nộp đơn ứng tuyển bậc Đại học, Cao học, Oxbridge, Y Học và PhD.

Khai trương văn phòng SI – UK tại Việt Nam

Để mang lại nhiều cơ hội du học Anh quốc nhiều hơn với dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí và riêng biệt, năm nay, SI – UK chính thức mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Văn phòng mới được đặt tại TP.HCM với đội ngũ tư vấn viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ sinh viên đăng ký thành công tại trường Đại học mà mình mong muốn với dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

SI–UK khai trương văn phòng mới tại Việt Nam - Ảnh 2.

Sự kiện khai trương văn phòng SI-UK Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức như sau:

Thời gian: Thứ Tư, 9 Tháng 5 năm 2018

15g30 – 17g30: Lễ khai trương văn phòng SI-UK Hồ Chí Minh

17g30 – 19g30: Hội thảo "Du học tại Vương quốc Anh"

Địa điểm: Văn phòng SI-UK HCM, Lầu 2, Tòa nhà Alpha, 151 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TP.HCM

Sự kiện có sự tham gia của Đại diện SI-UK, Đại diện Hội đồng Anh tại TP.HCM, Đại diện Bộ giáo dục và đào tạo tại TP.HCM, Hiệu trưởng các trường trung học, cao đẳng và đại học, các đối tác, cựu sinh viên, sinh viên và quý phụ huynh.

Ưu đãi: Trong sự kiên khai trương, phụ huynh/học sinh tham gia hội thảo sẽ được miễn phí xét đơn và nhận nhiều phần quà lưu niệm từ SI-UK Việt Nam. Hoàn toàn miễn phí cho phụ huynh, học sinh tư vấn và làm hồ sơ qua SI-UK Việt Nam.

Đăng ký tham gia tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

SI-UK Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Alpha, 151 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 39308332 - 1800 6049

Hotline: 091 824 9898

Website: http://www.studyin-uk.vn

SI–UK khai trương văn phòng mới tại Việt Nam - Ảnh 4.
T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận