Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Ưu điểm khi du học trường Cao đẳng cộng đồng Southwestern

11/04/2018 14:00 GMT+7

Bạn có ước mơ du học tại Mỹ từ lâu nhưng đã bỏ cuộc nhiều lần vì thiếu thông tin, không biết bắt đầu từ đâu, hạn chế về tài chính...

Trường Cao đẳng Cộng đồng Southwestern Oregon Community College (SOCC) sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Ưu điểm khi du học trường Cao đẳng cộng đồng Southwestern - Ảnh 1.

Thành lập năm 1961, SOCC là ngôi trường cao đẳng cộng đồng lâu đời tại bang Oregon (Mỹ). Bên cạnh hơn 50 khóa học cấp bằng và chứng chỉ, sinh viên có thể đăng ký theo học chương trình Nhập học kép - (Dual Admission/ Enrollment – Degree Partnership Program). Chương trình này giúp sinh viên nhập học đồng thời ở cả trường SOCC và 1 trường ĐH khác của bang Oregon. Như vậy, sinh viên sẽ tiết kiệm tài chính và thời gian khi chuyển tiếp để lấy bằng cử nhân. Với tỉ lệ sinh viên/giáo viên là 13:1, mọi sinh viên đều nhận được sự quan tâm tới từng cá nhân. Các chuyên ngành thế mạnh tại SOCC bao gồm Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Khoa học cơ bản và Điều dưỡng.

Với 18 tòa nhà cho sinh viên hiện đại và tiện nghi, SOCC là 1 trong 3 trường cao đẳng tại bang Oregon cung cấp dịch vụ nhà ở cho sinh viên ngay trong khuôn viên trường. Sinh viên ở ký túc xá được quyền sử dụng nhiều tiện ích miễn phí gồm: internet tốc độ cao, truyền hình vệ tinh, điện thoại trong nước và dạy kèm từ thứ 2 đến thứ 6/tuần. Tổng chi phí học tập và sinh hoạt tại trường Southwestern gần 21.000 USD/năm (gần 480 triệu đồng).

Vị thế là thành phố biển nổi tiếng với khí hậu ôn hòa quanh năm, SOCC mang đến cho sinh viên một môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng. SOCC cung cấp cơ sở vật chất phong phú cho các hoạt động rèn luyện thể chất của sinh viên. Sinh viên có cơ hội tập luyện nhiều môn thể thao ngay tại trường như bóng đá, bóng chày, bơi lội, điền kinh, chèo thuyền… 18 đội tuyển thể thao của SOCC đã giành nhiều giải thưởng ở bang Oregon và ở cấp quốc gia.

Ưu điểm khi du học trường Cao đẳng cộng đồng Southwestern - Ảnh 2.

Chia sẻ của bạn Nana, du học sinh Nhật Bản tại SOCC: "Mình rất hài lòng với cuộc sống tại SOCC. Trường ít sinh viên nên mình rất thân với các thầy cô. Bạn bè và thầy cô đều rất thân thiện và dễ gần nên có khó khăn gì trong học tập, mình đều hỏi ý kiến mọi người. Mình ở ký túc xá trong trường nên dễ dàng làm quen với nhiều bạn bè từ các quốc gia khác. Nhờ giao tiếp hàng ngày với các bạn cùng phòng, trình độ tiếng Anh của mình tiến bộ nhanh và hiểu hơn về văn hóa Mỹ".

Quý vị phụ huynh và học sinh mong muốn tìm hiểu về chương trình tại trường Cao đẳng Cộng đồng Southwestern, vui lòng đăng ký tại đây

Thông tin chi tiết xem tại đây

Văn Phòng Hà Nội

Địa chỉ: 8C Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm

Điện thoại: 024 3938 8455

Văn phòng TP.HCM

Địa chỉ: 22 Trần Quý Khoách, P. Tân Định, quận 1

Điện thoại: 028 3848 2628 - Hotline: 098 851 5607

Website: www.capstonevietnam.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận