Sinh viên HUFLIT nhận bằng tốt nghiệp trễ 4 tháng vì hiệu trưởng bị miễn nhiệm

18/01/2019 14:47 GMT+7

TTO - Sau gần 4 tháng chờ đợi, 1.180 sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ tin học TP.HCM (HUFLIT) cuối cùng cũng nhận bằng tốt nghiệp vào sáng 18-1.

Sinh viên HUFLIT nhận bằng tốt nghiệp trễ 4 tháng vì hiệu trưởng bị miễn nhiệm - Ảnh 1.

Những tân cử nhân của HUFLIT tại lễ tốt nghiệp sáng 18-1 - Ảnh: M.G.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, trường đã khen thưởng 61 sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi, trong đó có 1 sinh viên là thủ khoa toàn trường, với tổng số tiền thưởng 216 triệu đồng.

Đây là những sinh viên được xét tốt nghiệp đợt 2 năm 2018 vào tháng 9-2018. Lễ tốt nghiệp và trao bằng dự kiến tổ chức vào tháng 10-2018, tuy nhiên do hiệu trưởng Trần Quang Nam bị miễn nhiệm vào tháng 10-2018 nên không có người ký bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Trong thông báo tổ chức lễ tốt nghiệp, chương trình lễ và trao bằng tốt nghiệp tổ chức muộn do một số trở ngại khách quan, hội đồng quản trị, ban giám hiệu và tập thể sư phạm nhà trường mong nhận được sự thông cảm của các tân cử nhân.

Như vậy, sau gần 4 tháng chờ đợi, cuối cùng sinh viên HUFLIT cũng được nhận bằng tốt nghiệp. Các tân cử nhân tỏ ra hào hứng vì lần đầu tiên trường tổ chức lễ tốt nghiệp "hoành tráng" tại nhà hát Hòa Bình thay vì hội trường khá nhỏ của trường.

Đại học HUFLIT có phó hiệu trưởng phụ trách trường Đại học HUFLIT có phó hiệu trưởng phụ trách trường

TTO - Ngày 10-1, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu đã ký văn bản chấp thuận nghị quyết của HĐQT Trường ĐH Ngoại ngữ tin học TP.HCM (HUFLIT) phân công phó hiệu trưởng phụ trách trường.

MINH GIẢNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận