Tag: Huflit

Huflit tổ chức hội nghị quốc tế RIVF lần thứ 16

Vừa qua, HUFLIT vinh dự là đơn vị tổ chức hội nghị quốc tế RIVF lần thứ 16 - sự kiện khoa học lớn dành cho các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong nước và quốc tế.

Nơi niềm tin sinh ra

Câu chuyện ồn ào nhất trên mạng xã hội tuần rồi đã nhanh chóng đi đến kết thúc với cách xử lý truyền thông theo tác phong quân đội - dứt khoát, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Khởi tố vụ án sai sự thật về 'sinh viên HUFLIT bị xâm hại'

Cơ quan điều tra hình sự Quân khu 7 đã khởi tố vụ án để điều tra liên quan thông tin sai sự thật 'sinh viên Trường HUFLIT bị xâm hại khi học quân sự'.

Lỗ hổng Confessions

Vụ liên quan đến Trường HUFLIT gây xôn xao dư luận vừa qua xuất phát từ một bài đăng tố cáo ẩn danh, được đăng trên trang "UEH Confessions".

Sinh viên quay clip nữ sinh HUFLIT la hét tại Trường Quân sự Quân khu 7 nói gì?

Sinh viên quay clip nữ sinh HUFLIT la hét tại trường quân sự nói cô chỉ gửi clip cho 3 người và không khẳng định điều gì. Cô không biết việc clip bị cắt ghép và phát tán.

Trường quân sự Quân khu 7 nói gì về thông tin sinh viên HUFLIT học quân sự lan trên mạng?

'Đây là thông tin bịa đặt, hoàn toàn sai sự thật' - đại diện Trường quân sự Quân khu 7 nói về thông tin lan truyền trên mạng liên quan sinh viên HUFLIT học quân sự tại trung tâm giáo dục quốc phòng của trường.

Trường HUFLIT 'thu thập chứng cứ' thông tin trên mạng về sinh viên học quân sự

Đại diện Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) cho biết trong hôm 12-1 sẽ có thông tin chính thức về các thông tin lan truyền trên mạng liên quan sinh viên trường này khi đi học quân sự.

Trường quân sự Quân khu 7 'mời cơ quan chức năng vào cuộc', bác bỏ thông tin 'sai sự thật' trên mạng

Theo công văn của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường quân sự Quân khu 7, thông tin clip lan truyền trên mạng xã hội liên quan Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) là "thông tin thất thiệt, không đúng sự thật".

HUFLIT tạo cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp

Ký kết hợp tác với 18 doanh nghiệp đầu ngành trong nhiều lĩnh vực giai đoạn 2022 - 2025, HUFLIT tiếp tục mở rộng ‘bản đồ’ đối tác, nâng cao hơn nữa trải nghiệm học tập cho sinh viên, hướng đến giáo dục gắn liền với thực tiễn.

Founder U45 miệt mài theo đuổi đam mê ngành ngôn ngữ Trung Quốc tại HUFLIT

Tự nhận là người hứng thú, yêu thích văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc, nhân vật của HUMAN OF HUFLIT chia sẻ câu chuyện hành trình chinh phục giảng đường với ngành học thú vị này khi đảm nhận vị trí nhà sáng lập và điều hành của một doanh nghiệp.