Tag: Huflit

HUFLIT ứng dụng AI cố vấn học tập cho sinh viên

AI đa lĩnh vực đã được Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) sử dụng tư vấn hỗ trợ học tập cho sinh viên.

19h tối nay 24-4, HUFLIT lên sóng Khám phá trường học

Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) sẽ gặp gỡ thí sinh, phụ huynh trong số phát sóng Khám phá trường học tối nay 24-4.

HUFLIT không tăng học phí năm học 2024 - 2025

Kể từ năm 2022, bức tranh về học phí đại học đã bắt đầu có sự thay đổi khi nhiều trường được phép tăng học phí.

HUFLIT cùng thí sinh chọn chiến thuật xét tuyển thông minh để nắm chắc tấm vé vào đại học

Đồng hành với các sĩ tử trên hành trình chinh phục ngưỡng cửa đại học, HUFLIT đã mang đến rất nhiều thông tin cần thiết cho các sĩ tử 2k6 trong chặng cuối của đợt xét tuyển học bạ đợt 1 kỳ tuyển sinh đại học năm 2024.

HUFLIT vinh danh và trao 4,2 tỉ đồng học bổng cho sinh viên xuất sắc

Trong số gần 1.300 sinh viên được vinh danh, có sinh viên bị mất cha mẹ trong đợt dịch COVID-19, có bạn phải tự bươn chải vừa làm vừa học để trai trải sinh hoạt phí... nhưng vẫn đạt thành tích học tập xuất sắc.

Sinh viên HUFLIT bị trừ 50% điểm vì dùng trí tuệ nhân tạo viết tiểu luận

Một sinh viên Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM bị giảng viên trừ 50% điểm vì sử dụng các ứng dụng AI viết bài tiểu luận.

HUFLIT đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2

“Bằng việc đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục HUFLIT đã dần tiếp cận tới chuẩn mực giáo dục đại học cấp khu vực”.

Sinh viên HUFLIT phản ứng vì cho rằng trường phân biệt đối xử trong lễ tốt nghiệp

Nhiều sinh viên Trường đại học Ngoại ngữ Tin học TP.HCM (HUFLIT) cho rằng việc trường chỉ gửi thư mời dự lễ tốt nghiệp cho phụ huynh có con tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc là không công bằng.

HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20

Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.

HUFLIT công bố điểm chuẩn, bổ sung xét tuyển học bạ đến 10/9

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh công bố điểm trúng tuyển đại học theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2023.