26/09/2022 11:00 GMT+7

Sinh viên đã tốt nghiệp Greenwich Việt Nam được học tập miễn phí trên Coursera

P.Q
P.Q

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đã tốt nghiệp tiếp tục tự học tập và nghiên cứu, Greenwich Việt Nam triển khai cấp tài khoản Coursera miễn phí cho toàn bộ cựu sinh viên.

Sinh viên đã tốt nghiệp Greenwich Việt Nam được học tập miễn phí trên Coursera - Ảnh 1.

Cựu sinh viên Greenwich Việt Nam được học miễn phí trên Coursera

Từ tháng 9-2022, Greenwich Việt Nam cho phép sinh viên đã tốt nghiệp đăng ký cấp tài khoản Coursera miễn phí để tiếp cận với gần 10.000 khóa học cấp chứng chỉ thuộc nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau đến từ nhiều trường đại học danh tiếng.

Sau khi đăng ký với nhà trường, cựu sinh viên sẽ được nhận thông tài khoản kèm hướng dẫn sử dụng. Tài khoản được cấp sẽ có thời hạn sử dụng trong 4 tháng, không giới hạn số lượng khóa học và số chứng chỉ học tập.

Coursera là nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến cấp chứng chỉ đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới.

Các khóa học trên Coursera thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, marketing, truyền thông, sự kiện, thiết kế đồ họa… được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, người học có thể tham gia các khóa học trên nền tảng này ở bất kỳ đâu trong bất kỳ thời gian nào.

Những khóa học trên Coursera phù hợp với những người đi làm. Đây là lý do Greenwich Việt Nam triển khai chương trình để khuyến khích sinh viên đã tốt nghiệp tiếp tục trau dồi chuyên môn, không ngừng nâng cao năng lực của bản thân.

Sinh viên đã tốt nghiệp Greenwich Việt Nam được học tập miễn phí trên Coursera - Ảnh 2.

Sinh viên Greenwich Việt Nam được khuyến khích học tập suốt đời

Bên cạnh việc cung cấp tài khoản học tập miễn phí trên Coursera, cựu sinh viên còn có nhiều đặc quyền khác nhau có thể kể đến như là tham gia vào cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên Greenwich trên toàn cầu.

Điều này mang đến cho các bạn cơ hội kết nối, được tư vấn các vấn đề liên quan đến ngành học, cơ hội việc làm bởi chính những cựu sinh viên tài năng và đội ngũ nhân viên của Greenwich Anh Quốc cũng như tại 30 quốc gia Greenwich có cơ sở đào tạo.

Thầy Nguyễn Nhựt Tân - giám đốc Greenwich Việt Nam - chia sẻ: "Học tập là quá trình không ngừng nghỉ, dù các bạn là ai và đã đạt được thành công như thế nào thì việc cập nhật kiến thức, xu hướng phát triển của thế giới là điều rất cần thiết. Sinh viên Greenwich Việt Nam dù đang theo học hay đã tốt nghiệp sẽ luôn được nhà trường đồng hành và hỗ trợ trên con đường phát triển sự nghiệp và học vấn".

Greenwich Việt Nam là đơn vị đào tạo chương trình của Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh từ năm 2009. Theo số liệu thống kê từ nhà trường, hơn 98% sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm ngay thông qua kỳ học thực tế tại doanh nghiệp do trường giới thiệu hoặc sinh viên tự kết nối. 

Cựu sinh viên Greenwich Việt Nam được chào đón làm việc tại tập đoàn FPT với 10 công ty thành viên và hàng trăm doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước.

Greenwich Việt Nam - Tuyển sinh đại học đợt cuối năm 2022

Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh - ngôi trường được xếp hạng toàn cầu liên kết với Trường Đại học FPT tại Việt Nam đào tạo 6 chuyên ngành "hot" với chương trình học chuyển giao nguyên bản 100% từ nước ngoài.

Greenwich Việt Nam đang mở đợt xét tuyển cuối cho năm 2022 ở các chuyên ngành:

- Công nghệ thông tin

- Thiết kế Đồ họa

- Quản trị Kinh doanh. Gồm các chuyên ngành hẹp:

+ Quản trị Sự kiện

+ Quản trị Truyền thông

+ Quản trị Marketing

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển nếu đạt một trong các điều kiện sau:

- Điểm tổng kết lớp 12 từ 7.0 trở lên.

- Điểm tổng kết lớp 12 của một trong ba môn Toán, Tiếng Anh, Tin học từ 7.5 trở lên.

- Điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 từ 18 điểm trở lên với tổ hợp 3 môn thuộc các khối A, B, C, D, H, V (theo tổ hợp môn từng khối được Bộ Giáo dục và đào tạo quy định, không nhân hệ số)

Đăng ký tại website https://tuyensinh.greenwich.edu.vn

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên