06/04/2022 15:00 GMT+7

Greenwich Việt Nam công bố điểm xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực

P.Q
P.Q

Năm tuyển sinh 2022 có khoảng 20 phương thức tuyển sinh đại học, trong đó có hình thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức.

Greenwich Việt Nam công bố điểm xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực - Ảnh 1.

Trường công bố điểm trúng tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực

Đây cũng là một trong những phương thức xét tuyển được Greenwich Việt Nam áp dụng năm nay.

Ngay khi Đại học Quốc gia TP.HCM công bố kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1, Greenwich Việt Nam - đơn vị đào tạo chương trình cử nhân của Đại học Greenwich, Vương quốc Anh liên kết với Trường đại học FPT cũng thông báo mức điểm cụ thể cho các thí sinh lựa chọn phương thức này để xét tuyển và xét học bổng vào trường. Cụ thể:

- Tuyển thẳng với các thí sinh đạt 650/1.200 điểm trở lên.

- Thí sinh có điểm từ 900/1.200 điểm trở lên sẽ có cơ hội được xét học bổng Green Talent có giá trị lên tới 100% học phí toàn chương trình.

Tại Greenwich Việt Nam, kết quả kỳ thi đánh giá năng lực là 1 trong 5 phương thức xét tuyển mà đơn vị này công bố trong mùa tuyển sinh 2022.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hà - trưởng ban tuyển sinh Greenwich Việt Nam cơ sở TP.HCM - chia sẻ: "Năm nay chúng tôi áp dụng đa dạng và linh hoạt các phương thức tuyển sinh nhằm tạo điều kiện cho thí sinh chủ động xét tuyển sớm bằng phương thức phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng. 

Đồng thời, đây cũng là biện pháp giúp thí sinh giảm tải áp lực thi cử khi gánh nặng vào đại học sẽ không đặt hết lên kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Với phương thức xét tuyển bằng kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức, chúng tôi kỳ vọng sẽ được chào đón những thí sinh chất lượng, có học lực tốt và xứng đáng với những suất học bổng giá trị của trường".

Greenwich Việt Nam công bố điểm xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực - Ảnh 2.

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực giúp các thí sinh sớm chọn ngành, chọn trường đúng nguyện vọng

Bên cạnh phương thức xét tuyển bằng điểm thi đánh giá năng lực, Greenwich Việt Nam cũng đang áp dụng phương thức xét tuyển sớm bằng học bạ. 

Được thành lập từ năm 2009, đây là chương trình đào tạo đại học liên kết giữa Đại học Greenwich, Vương quốc Anh và Trường đại học FPT. Đến nay, trường đã có hơn 17.000 sinh viên đến từ 12 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học.

Năm học 2022, trường tiếp tục tuyển sinh các chuyên ngành có nhu cầu cao về nguồn nhân lực như: công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, quản trị kinh doanh, quản trị marketing, quản trị sự kiện, quản trị truyền thông. 

Thí sinh có thể lựa chọn học tại các cơ sở tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ và có cơ hội chuyển tiếp sang trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo cũng như các phương thức tuyển sinh của nhà trường, thí sinh truy cập tại website https://tuyensinh.greenwich.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận