Tag: hướng dẫn sử dụng

UI/UX Designer là nghề gì? (phần 1)

Mặc dù là một nghề khá mới nhưng UI/UX Designer không còn xa lạ với nhiều người. Sự khác biệt giữa người thiết kế UX và UI là gì? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Không cần 3 báo giá: Các bệnh viện ‘thở phào’

Bệnh viện hạn chế mổ, phải chuyển bệnh nhân, không thể mua sắm, sửa chữa trang thiết bị vì không đủ ba nhà thầu báo giá. Ngay khi có nghị định 07 và nghị quyết 30 của Chính phủ gỡ vướng, các bệnh viện đều “thở phào”.

Nhiều cách ứng phó giảm hóa đơn tiền điện, thay đổi từ hành động nhỏ

Đã có nhiều mô hình sử dụng điện hiệu quả được các khách hàng trên địa bàn thủ đô áp dụng, góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm chi phí và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Sinh viên đã tốt nghiệp Greenwich Việt Nam được học tập miễn phí trên Coursera

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đã tốt nghiệp tiếp tục tự học tập và nghiên cứu, Greenwich Việt Nam triển khai cấp tài khoản Coursera miễn phí cho toàn bộ cựu sinh viên.

Servier Việt Nam và Trung Sơn phối hợp nâng tầm dược sĩ

Mới đây, Servier Việt Nam cùng với Trung Sơn Pharma phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng tư vấn cho đội ngũ dược sĩ tại các hệ thống nhà thuốc của Trung Sơn Pharma.

Thuốc bảo vệ thực vật sinh học nâng cao chất lượng nông sản

Mới đây, công ty cổ phần Tập đoàn Lộc Trời và Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) - Bộ NN và PTNN vừa ký "Cam kết hướng dẫn sử dụng thuốc BVTV sinh học an toàn và hiệu quả, phát triển sản xuất".

Bộ Y tế hướng dẫn cách dùng y dược cổ truyền để phòng COVID-19

TTO - Chiều 27-9, Bộ Y tế cho biết Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn vừa ký 'Hướng dẫn tạm thời sử dụng y dược cổ truyền để phòng, chống dịch COVID-19'.

Tìm thông tin bằng Cẩm nang điện tử phòng, chống dịch COVID-19

TTO - Người dân có thể dễ dàng tìm kiếm, tra cứu, cập nhật mọi thông tin về phòng, chống dịch qua Cẩm nang điện tử phòng, chống dịch COVID-19 vừa được Bộ Thông tin và truyền thông ra mắt.

Bảo vệ vùng hầu họng để phòng ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm

Kinh nghiệm dân gian đã sử dụng nước muối để súc miệng mỗi lần bị đau, ngứa họng. Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng súc miệng bằng dung dịch sát khuẩn có thể giúp giảm nguy cơ bị nhiễm trùng đường hô hấp trên, hỗ trợ giảm đau họng nhẹ, giảm rát họng...

EVNNPC hướng dẫn sử dụng điện mùa nắng nóng

Để người dân giảm bớt nỗi lo tiền điện vào mùa hè nắng nóng, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã hướng dẫn cách sử dụng thiết bị điện nhằm tăng tuổi thọ thiết bị cũng như tiết kiệm điện ở mức tối ưu.