Tag: Tạo điều kiện

Đắk Lắk xin cấp kinh phí mở thêm lớp 10 cho gần 3.000 học sinh

Trước việc hàng ngàn học sinh lớp 9 có nguy cơ thất học, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk xin kinh phí mở thêm lớp 10, để tạo cơ hội cho các em.

Làm sếp của những người thông minh, dễ hay khó?

Trong một nền kinh tế số, những nhân sự thông minh, sáng tạo, hiểu biết luôn là mang đến những bước nhảy vọt cho tổ chức.

Hội thảo giải pháp môi trường phát triển bền vững ngành tôm

Báo Tuổi Trẻ phối hợp với UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức hội thảo giải pháp môi trường phát triển bền vững ngành tôm. Tạo điều kiện để kết nối, trao đổi giữa nông dân, doanh nghiệp và chuyên gia để ngành tôm có thêm định hướng trong phát triển

Đảo ngược "diện ưu tiên": Cú sốc lớn với tuyển sinh đại học ở Mỹ

TTCT - Gần 50 năm qua, ban tuyển dụng ở những đại học danh giá nhất ở Mỹ thường tạo điều kiện nhất định cho sinh viên da đen, gốc Mỹ Latin và thổ dân trong trường hợp mà điểm ở phổ thông của họ không vượt trội so với các nhóm sinh viên khác.

Chào đón nhà đầu tư đến phát triển nông nghiệp Ninh Sơn

Huyện Ninh Sơn sẽ tiếp được tạo điều kiện nhiều hơn để chuyển đổi cây trồng, phát triển các vùng trồng lớn theo hướng nông nghiệp thông minh.

Làm thế nào để trở thành một Digital Marketing Manager chuyên nghiệp? (phần 2)

Digital Marketing Manager là gì và làm thế nào để có thể trở thành một Digital Marketing Manager chuyên nghiệp? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Làm gì khi sếp không tôn trọng thời gian riêng của bạn?

Rất mệt mỏi nếu sếp ngó lơ các nhu cầu về đời sống riêng của bạn và yêu cầu bạn cống hiến nhiều hơn. Vậy làm thế nào để điều chỉnh các yêu cầu của sếp?

Cách nào giữ chân nhân tài?

Để tìm được nhân sự đặt vừa chỗ trống thì mất nhiều thời gian, công sức và chi phí hơn nhiều so với giữ người cũ.

Bị đồng nghiệp lười đẩy việc: Hành động ngay

Họ phạm sai lầm, chậm deadline hoặc chểnh mảng việc của họ thôi không đủ. Họ còn đẩy trách nhiệm của họ sang cho bạn nữa. Hãy thử vài mẹo dưới đây.

Chiến thắng đến từ những lần đầu tiên

Tại Royal School, hành trình trưởng thành chứa đựng rất nhiều cảm xúc đặc biệt, gắn với những trải nghiệm và thử thách lần đầu tiên đáng nhớ.