Tag: sinh hoạt tập thể

Trải nghiệm làm chiến sĩ hải quân

114 thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa được sinh hoạt, trải nghiệm trong môi trường quân đội như những chiến sĩ hải quân.

Xuân đến sớm từ giải chạy online ‘CQĐH Run Uprace 2023’

Trong những ngày đầu năm mới 2023, Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS đã tổ chức Giải chạy online - CQĐH Run Uprace 2023 với sự hỗ trợ của đơn vị tổ chức giải chạy chuyên nghiệp VIETRACE365.

Học sinh ở Tiền Giang đi học lại từ ngày 21-2

TTO - UBND tỉnh Tiền Giang vừa có văn bản đồng ý cho học sinh các cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên, lớp 1, 2, 5 và từ lớp 6 đến lớp 12 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang được trở lại trường học trực tiếp từ ngày 21-2.

Học sinh Tiền Giang từ lớp 7 đến lớp 12 đi học lại từ ngày 7-2

TTO - UBND tỉnh Tiền Giang vừa có văn bản đồng ý cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 của các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh đi học trực tiếp từ ngày 7-2.

Sở GD-ĐT TP.HCM: Không bắt buộc 100% học sinh học cả ngày thứ bảy

TTO - "Nội dung trong văn bản được hiểu là trường nào học 2 buổi/ngày thì tiếp tục tổ chức dạy học theo kế hoạch; còn học cả ngày thứ bảy ở đây không phải là bắt buộc 100% học sinh phải học cả ngày".

Trại hè kỹ năng "Con rồng cháu tiên" 2013

TT - Trại hè kỹ năng “Con rồng cháu tiên” dành cho các bạn 10-16 tuổi, có hạnh kiểm tốt, học lực từ khá trở lên sẽ diễn ra tại TP Nha Trang (Khánh Hòa).

"Người trong cuộc" nói gì về trò chơi tập thể "nhạy cảm"?

TTO - Câu chuyện trò chơi tập thể "nhạy cảm" vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của bạn đọc. Trong nhiều ý kiến gửi về, có không ít chia sẻ của một số đàon viên, cán bộ Đoàn - những bạn trẻ vốn quen thuộc với các trò chơi tập thể, quản trò.

Trò chơi tập thể: ngoài giải trí cũng nên học được điều gì đó

TTO - Thông tin Xôn xao clip trò chơi... bú sữa nhận được nhiều phản hồi từ bạn đọc. Bên cạnh một số ý kiến cho rằng trò chơi này không có gì quá "ghê gớm" mà phải phản ứng, cũng có nhiều bạn cho rằng hình thức trò chơi phản cảm.