Tag: Sing my song

Loạt ảnh 'hết hồn' trong quá khứ của Trương Thảo Nhi bị đào lại

Để có một ngoại hình xinh đẹp như hiện tại, Trương Thảo Nhi đã tự vượt qua rất nhiều áp lực tâm lý từ gia đình, lấy sự dè bỉu xem thường của đồng nghiệp để làm động lực.

Lộn Xộn Band làm live show 'sạch'

TTO - Lộn Xộn Band - quán quân Sing My Song 2018 - đang chuẩn bị cho live show đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Tự dưng show 2019.

Phạm Hồng Phước tình cảm dạt dào với 'Mưa chầm chậm thời 90s'

TTO - Tiếp tục với thế mạnh sáng tác những ca khúc theo đề tài gia đình với những giai điệu, suy nghĩ hoài cổ, ca nhạc sĩ trẻ Phạm Hồng Phước vừa gửi đến bạn yêu nhạc một sáng tác mới mang tên 'Mưa chầm chậm thời 90s'.

Jun Phạm yêu thầm Jun Vũ trong MV Cô gái nhà bên

TTO - Ca khúc 'Cô gái nhà bên' vừa được Jun Phạm giới thiệu đến khán giả qua một MV thật lãng mạn, trong trẻo với sự tham gia của 'nàng thơ' mới của điện ảnh Việt - Jun Vũ.

Lộn Xộn Band: quán quân Sing my song là một bất ngờ!

TTO - Vượt qua nhạc sĩ chuyên nghiệp, ca sĩ 'triệu view', nhóm nhạc thành lập chưa đầy hai năm Lộn Xộn Band trở thành quán quân của Sing my song - Bài hát hay nhất 2018.

Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2

TTO - Lộn Xộn Band của đội huấn luyện viên Lê Minh Sơn đã chiến thắng thuyết phục tại đêm chung kết Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 tối 13-5 với ca khúc Hmmm!

Gin Tuấn Kiệt, Tường Vy sẽ có mặt tại chung kết Sing my song

TTO - Sau hai đêm Giải cứu, ban tổ chức cuộc thi Sing my song đã công bố hai cái tên được khán giả cứu vào đêm chung kết xếp hạng sắp tới: Gin Tuấn Kiệt và Tường Vy.

Sing my song: Gin Tuấn Kiệt 'lột xác' cùng Để xem được bao lâu

TTO - Trong đêm giải cứu thứ 2, khán giả của Sing my song - Bài hát hay nhất đã được xem một đêm thi khá gay cấn với nhiều ca khúc gây phấn khích lẫn xúc động khi bám rất sát các câu chuyện gắn liền với cuộc sống.

Sing my song - Bài hát hay nhất: Ấn tượng với Tường Vy

TTO - Năm thí sinh đầu tiên đến từ ba đội đã hoàn thành những ca khúc của mình và trình bày trên sân khấu để chinh phục khán giả ở vòng Giải cứu.

Sing my song: Hakoota Dũng Hà và Đình Khương đội Đức Trí đi tiếp

TTO - Không ngoài dự đoán, Hakoota Dũng Hà và Đình Khương đã trở thành đại diện của đội Đức Trí vào chung kết Sing my song - Bài hát hay nhất 2018.