Gin Tuấn Kiệt, Tường Vy sẽ có mặt tại chung kết Sing my song

08/05/2018 16:27 GMT+7

TTO - Sau hai đêm Giải cứu, ban tổ chức cuộc thi Sing my song đã công bố hai cái tên được khán giả cứu vào đêm chung kết xếp hạng sắp tới: Gin Tuấn Kiệt và Tường Vy.

Gin Tuấn Kiệt, Tường Vy sẽ có mặt tại chung kết Sing my song - Ảnh 1.

Gin Tuấn Kiệt và Tường Vy chính thức trở lại đường đua Sing my song

Vòng Giải cứu là hai tập thi dành cho các thí sinh đã không may bị loại ở Trại sáng tác và vòng Tranh đấu của cả bốn đội huấn luyện viên Đức Trí, Giáng Son, Nguyễn Hải Phong và Lê Minh Sơn.

Đó là Gin Tuấn Kiệt, Tường Vy, Kim Tuyên, Hòang Duy, Khả Linh, Bình Minh, Thành Đạt, Phước Lộc, Quốc Huy, Hoàng Sơn và Minh Phương.

Ở vòng thi này, các thí sinh một lần nữa sẽ trình bày các sáng tác của mình và người giải cứu cho họ, giúp họ có tên trong vòng chung kết chính là khán giả xem đài thông qua phần bình chọn.

Và cổng bình chọn cho các thí sinh của vòng giải cứu đã chính thức khép lại vào cuối ngày 7-5. Hai thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả là Gin Tuấn Kiệt với 35.55% và Tường Vy với 14.44%.

Gin Tuấn Kiệt - học trò Hồ Hoài Anh - là thí sinh đã có sự lột xác mạnh mẽ ở vòng Giải cứu với ca khúc Để xem được bao lâu.

Anh nhận được rất nhiều lời khen từ huấn luyện về âm nhạc cũng như phong cách mới mẻ. Riêng Hồ Hoài Anh, trong suốt quá trình làm việc, anh khen Gin Tuấn Kiệt là một nghệ sĩ rất đa năng khi biết đàn, hát, diễn và có ngoại hình thu hút.

Một Thế Giới Xa Lạ - Tường Vy

Tường Vy - học trò của Giáng Son - luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ bởi "tuổi trẻ tài cao" khi chỉ mới 16 tuổi đã có hai hai ca khúc Tập làm mưa Một thế giới xa lạ cho thấy được phong cách và cá tính âm nhạc của mình.

Cô bé được huấn luyện viên Lê Minh Sơn nhận xét và tài năng sẽ đưa âm nhạc Việt Nam bay ra quốc tế.

Như vậy, Gin Tuấn Kiệt và Tường Vy sẽ chính thức trở lại đường đua vào đêm chung kết xếp hạng của Sing my song - Bài hát hay nhất vào tối 13-5 này.

Đêm thi sẽ là "cuộc chiến cuối cùng" của 10 thí sinh: tranh tài: Trần Khánh Ly, Lộn Xộn Band (đội Lê Minh Sơn); Sa Huỳnh, Juun Đăng Dũng - R.Tee, Tường Vy (đội Giáng Son); Đình Khương, Hakoota Dũng Hà (đội Đức Trí) và Nam Trương, Tuấn Anh, Gin Tuấn Kiệt (đội Hồ Hoài Anh).

Ở trận chung kết, mỗi thí sinh sẽ trình diễn một ca khúc mới, với nhiều chủ đề khác nhau để chinh phục khán giả.

Chung kết Sing my song - Bài hát hay nhất sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h15 ngày 13-5.

Sing my song: Gin Tuấn Kiệt "lột xác" cùng Để xem được bao lâu Sing my song: Gin Tuấn Kiệt 'lột xác' cùng Để xem được bao lâu

TTO - Trong đêm giải cứu thứ 2, khán giả của Sing my song - Bài hát hay nhất đã được xem một đêm thi khá gay cấn với nhiều ca khúc gây phấn khích lẫn xúc động khi bám rất sát các câu chuyện gắn liền với cuộc sống.

Q.N. - Ảnh: CATS
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận