Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2

14/05/2018 10:10 GMT+7
Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2

TTO - Lộn Xộn Band của đội huấn luyện viên Lê Minh Sơn đã chiến thắng thuyết phục tại đêm chung kết Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 tối 13-5 với ca khúc Hmmm!

[Editor mới] Đại dịch COVID-19 đã kết thúc? - Ảnh 2.

Email marketing

Lộn Xôn Band với Hmmm đã đoạt giải nhất Sing my song

Lộn Xộn Band là một trong 10 thí sinh/nhóm thí sinh xuất sắc vượt qua các vòng thi suốt ba tháng qua để có mặt trong đêm chung kết xếp hạng Sing my song 2018.

Các thí sinh, nhóm thí sinh còn lại có: Tường Vy, Đinh Tuấn Anh, Hakota Dũng Hà, Sa Huỳnh, Gin Tuấn Kiệt, Đình Khương, Jun Đăng Dũng và R-Tee, Khánh Ly và Andiez Nam Trương.

Trong đêm thi này, các thí sinh đã trình diễn trực tiếp một tiết mục do mình sáng tác trước bốn vị huấn luyện viên: Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí và Hồ Hoài Anh cùng hội đồng cố vấn và khán giả.

Hội đồng cố vấn bình chọn cho chiến thắng của Lộn Xộn Band - Video: GIA TIẾN

Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2 - Ảnh 3.

Bốn huấn luyện viên cũng chỉ đóng vai trò khán giả, động viên các thí sinh của mình trong đêm chung kết. Và kết quả phụ thuộc vào khán giả cùng hội đồng cố vấn. - Ảnh: GIA TIẾN

Có thể nói, đêm chung kết là đêm thi khá nhất trong mùa Sing my song 2018, bởi các tiết mục trình làng đều tròn trịa, tươm tất, mang đúng cá tính âm nhạc của người dự thi.

Dẫu vậy, so với mùa đầu, các ca khúc từ vòng đầu cho đến vòng cuối cùng của Sing my song mùa 2 vẫn chưa "duyên" và đặc sắc bằng.

Hakota Dũng Hà hát Ảo giác

Kết quả của đêm chung kết Sing my song 2018 không nằm ngoài dự đoán bởi Lộn Xộn Band vốn là một trong những nhân tố gây chú ý mạnh, ngay từ đầu, của mùa thi này. Họ cũng là những nhân vật luôn mang đến nhiều sáng tạo bất ngờ trong sáng tác của mình cũng như giữ vững được phong độ qua từng vòng thi.

Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2 - Ảnh 5.

Lộn Xộn Band và HLV Lê Minh Sơn nhận cúp chiến thắng Sing my song 2018 - Ảnh: GIA TIẾN

Tuy nhiên, với cách bình chọn khá cảm tính, phụ thuộc gần như hoàn toàn vào sự yêu thích của người hâm mộ thì những ai theo dõi chương trình sẽ rất hồi hộp ở phần công bố kết quả.

Theo đó, 10 thí sinh được chia làm hai nhóm biểu diễn. Nhóm đầu có Tường Vy, Đinh Tuấn Anh, Hakota Dũng Hà, Sa Huỳnh và Lộn Xộn Band. Nhóm sau có Gin Tuấn Kiệt, Đình Khương, Jun Đăng Dũng và R-Tee, Khánh Ly và Andiez Nam Trương.

Đinh Tuấn Anh hát Joker

Sau khi mỗi nhóm trình diễn xong thì khán giả sẽ bình chọn một trong năm thí sinh của nhóm để hội đồng cố vấn chọn ra người chiến thắng.

Với 33,56% bình chọn, Lộn Xộn Band với ca khúc Hmmm! là thí sinh có bình chọn cao nhất trong nhóm 1. Và Andiez Nam Trương với Bài hát của những giấc mơ là thí sinh có bình chọn cao nhất từ nhóm 2 với 29,68% từ khán giả khắp cả nước.

Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2 - Ảnh 7.

Giám đốc âm nhạc Hoài Sa trao giải nhì cho Andiez Nam Trương - Ảnh: GIA TIẾN

21 thành viên của Hội đồng cố vấn đã bấm bình chọn cho Lộn Xộn Band và Andiez Nam Trương trực tiếp ngay ngay trên sân khấu.

Khá gây cấn khi ban đầu Lộn Xộn Band có bình chọn nhỉn hơn Andiez Nam Trương. Nhưng càng ngày khoảng cách càng được rút ngắn và đến người bình chọn thứ 20 của Hội đồng có vấn và nhạc sĩ Đỗ Hiếu thì Hiếu đã dành một phiếu cho Nam Trương, khiến tỷ số cân bằng 10/10.

Như vậy, kết quả chung cuộc cuối cùng hoàn toàn phụ thuộc vào nhân vật còn lại cuối cùng của Hội đồng cố vấn là nhạc sĩ Minh Châu. Anh đã rất phân vân khi "gánh nặng" kết quả trút hết lên vai mình nhưng cũng đã nhanh chóng bỏ phiếu cho Lộn Xộn Band.

Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2 - Ảnh 8.

Khánh Ly với ca khúc Chồng già - Ảnh: GIA TIẾN

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online, nhạc sĩ Minh Châu cho hay anh yêu thích tất cả các sáng tác trong đêm chung kết của các thí sinh. Ngoài hai tiết mục của Lộn Xộn Band và Andiez Nam Trương, anh còn cực kỳ ấn tượng với sáng tác của Khánh Ly (ca khúc Chồng già), Đinh Tuấn Anh (Joker), Hakota Dũng Hà (Ảo giác)

"May là chúng tôi không phải bình chọn cho cả 10 thí sinh, không thì thật sự rất khó để nâng lên đặt xuống vì mỗi bạn đều đầy khác biệt và thú vị.

Nhưng khi phải bình chọn chỉ dựa trên hai kết quả từ khán giả đưa ra là Lộn Xộn Band và Andiez Nam Trương, nhất là tôi là người chọn cuối cùng khi kết quả đang hòa nhau, thì cũng không dễ dàng gì.

Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2 - Ảnh 9.

Hakota Dũng Hà hát Ảo giác - Ảnh: GIA TIẾN

Sau cùng, tôi đã chọn Lộn Xộn Band vì sự sáng tạo trong âm nhạc của họ. Có đến ba thành viên nên chắc chắn quá trình sáng tác, tập luyện của họ so với các thí sinh khác sẽ khó khăn hơn nhiều. Dẫu vậy họ vẫn đầy tung tẩy trên sân khấu, chặt chẽ trong các sáng tác và đồng đều khi biểu diễn.

Với Andize Nam Trương, ca khúc đêm chung kết rất tốt nhưng chưa phải là tốt nhất trong khả năng cũng như sở trường của bạn ấy. Và Nam Trương cũng còn có nhiều sân chơi khác để vùng vẫy khi các sáng tác của bạn luôn rất "hút" thị trường".

Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2 - Ảnh 10.

Jun Đăng Dũng và R-Tee

Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2 - Ảnh 11.

Đình Khương

Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2 - Ảnh 12.

Gin Tuấn Kiệt

Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2 - Ảnh 13.

Sa Huỳnh (giữa)

Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2 - Ảnh 14.

Lộn Xộn Band

Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2 - Ảnh 15.

Đinh Tuấn Anh

Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2 - Ảnh 16.

Andiez Nam Trương

Lộn Xộn Band chiến thắng với Hmmm ở Sing my song mùa 2 - Ảnh 17.

Tường Vy

Gin Tuấn Kiệt, Tường Vy sẽ có mặt tại chung kết Sing my song Gin Tuấn Kiệt, Tường Vy sẽ có mặt tại chung kết Sing my song

TTO - Sau hai đêm Giải cứu, ban tổ chức cuộc thi Sing my song đã công bố hai cái tên được khán giả cứu vào đêm chung kết xếp hạng sắp tới: Gin Tuấn Kiệt và Tường Vy.

QUỲNH NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận