Sing my song: Nam Trương được khen với Tình yêu của anh

02/04/2018 10:35 GMT+7

TTO - Vòng Trại sáng tác, Nam Trương - nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu - tiếp tục nhận được nhiều sự khen ngợi. Trong khi đó, Shin Hồng Vịnh và Bùi Lan Hương đành ngậm ngùi dừng chân trước bán kết.

Sing my song: Nam Trương được khen với Tình yêu của anh - Ảnh 1.

Tập 5 là đêm thi vòng Trại sáng tác của đội huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Ảnh: CATS

Tối 1-4, tập 5 Sing my song - Bài hát hay nhất với vòng Trại sáng tác đã lên sóng qua phần thi với bảy cá tính âm nhạc của đội huấn luyện viên Hồ Hoài Anh.

Tại vòng thi này, đội Hồ Hoài Anh còn có sự hỗ trợ của nhà sản xuất âm nhạc Slim V, và mỗi thí sinh sẽ sáng tác một ca khúc trong vòng 24 giờ theo chủ đề mà huấn luyện viên đưa ra.

Gin Tuấn Kiệt nhận chủ đề "Mạng xã hội", Shin Hồng Vịnh nhận chủ đề "Quốc tế", Bùi Lan Hương nhận chủ đề "Gợi cảm", Đinh Tuấn Anh nhận chủ đề "Xã hội", Khả Linh nhận chủ đề "Nhân văn", Nam Trương nhận chủ đề "Tình yêu" và cuối cùng là Quốc Huy với chủ đề "Việt Nam".

Nam Trương - nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu - lại gây sốt với ca khúc Tình yêu của anh khi giành số điểm tuyệt đối từ ca khúc này. Tình yêu của anh viết về những cảm xúc chân thật nhất của anh khi ở cạnh người yêu trong trại sáng tác. Ca khúc gây ấn tượng mạnh mẽ bởi giai điệu nhẹ nhàng, du dương nhưng rất hiện đại. Lời bài hát là những gì mà Nam Trương cảm nhận về tình yêu, mộc mạc, gần gũi nhưng lại tràn trề cảm xúc.Kết quả, Nam Trương đã nhận được 21/21 số điểm tuyệt đối từ Hội đồng giám khảo chuyên môn.

Bốn thí sinh được chọn chính thức là Shin Hồng Vịnh, Bùi Lan Hương, Nam Trương và Đinh Tuấn Anh bước vào vòng Tranh đấu.

Và họ có cơ hội trình diễn trên sân khấu ca khúc được viết tại Trại sáng tác nhưng đã được hòa âm, phối khí hoàn chỉnh trước huấn luyên viên và Hội đồng giám khảo chuyên môn gồm các nhạc sĩ và nhà báo trong đó, có sự xuất hiện của ca/nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, ca sĩ Hoàng Tôn, ca/nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu, ca/nhạc sĩ Công Nam.

Shin Hồng Vịnh hát Vui thôi đừng vui quá.

Ở vòng thi này, Shin Hồng Vịnh là thí sinh trình diễn đầu tiên. Với chủ đề "quốc tế", cô mang đến ca khúc Vui thôi đừng vui quá, mượn câu nói đang được giới trẻ sử dụng rộng rãi hiện nay trên mạng xã hội để viết tình yêu của chính bản thân khi chỉ bị xem là trò chơi. Shin Hồng Vịnh nhận được 15/21 điểm từ Hội đồng ban giám khảo.

Đinh Tuấn Anh hát Sao tôi vào đây.

Sau ca khúc Bão, Đinh Tuấn Anh mang đến ca khúc Sao tôi vào đây nói về những người phạm nhân trong nhà tù với góc nhìn đầy tính nhân văn.

Anh được huấn luyện viên của mình nhận xét là "dị" và thành viên hội đồng giám khảo và ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh thán phục chất giọng "rất rock". Huấn luyện viên Đức Trí dành lời khen vì Tuấn Anh đã dấn thân vào dòng nhạc gai góc, không dễ nghe

Đinh Tuấn Anh nhận được 19/21 điểm từ Hội đồng giám khảo chuyên môn.

Bùi Lan Hương hát Bùa mê.

Với ca khúc Bùa mê, Bùi Lan Hương - một thí sinh nổi bật của vòng 1 - trước những ý kiến trái chiều về ca khúc và dòng nhạc mình theo đuổi, đã bật khóc nức nở và chia sẻ cô đã cố gắng hoàn thiện ca khúc Bùa mê với những điều mới mẻ, sự chuyển mình này tuy chưa thật sự tốt và trước những ý kiến cô có đôi chút chạnh lòng và sẽ không ngừng cố gắng để theo đuổi con đường này.

Bùi Lan Hương nhận được 15/21 điểm từ hội đồng bình chọn.

Sing my song: Nam Trương được khen với Tình yêu của anh - Ảnh 6.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Slim V hướng dẫn Shin Hồng Vịnh trong vòng Trại sáng tác

Sau bốn phần trình diễn, bốn thí sinh ra sân khấu nhận điểm từ huấn luyện viên và lắng nghe kết quả.

- Huấn luyện viên Lê Minh Sơn dành ba điểm của mình cho Đinh Tuấn Anh.

- Đức Trí và Giáng Son dành ba điểm cho Bùi Lan Hương.

Kết quả, Đinh Tuấn Anh là thí sinh có tổng số điểm cao nhất là 22 điểm và huấn luyện viên Hồ Hoài Anh lựa chọn Nam Trương. Như vậy Tuấn Anh và Nam Trương sẽ chính thức đại diện đội Hồ Hoài Anh bước vào vòng bán kết.

Sing my song - Bài hát hay nhất tập 6 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 8-4 trên kênh VTV3 với đêm thi của đội huấn luyện viên Lê Minh Sơn.

Sing my song: Nam Trương được khen với Tình yêu của anh - Ảnh 7.

Shin Hồng Vịnh với Vui thôi đừng vui quá

Sing my song: Nam Trương được khen với Tình yêu của anh - Ảnh 8.

Nam Trương với Tình yêu của anh

Sing my song: Nam Trương được khen với Tình yêu của anh - Ảnh 9.

Bùi Lan Hương với Bùa mê

Sing my song: Nam Trương được khen với Tình yêu của anh - Ảnh 10.

Đinh Tuấn Anh với Sao tôi vào đây

Sing my song: Đinh Tuấn Anh gây "sóng gió" với "Bão" Sing my song: Đinh Tuấn Anh gây 'sóng gió' với 'Bão'

TTO - 4 huấn luyện viên đã tranh thí sinh quyết liệt để hoàn tất đội hình của mình trong tập 4 của Sing my song - Bài hát hay nhất tối 25-3. Đinh Tuấn Anh là người khiến cả 4 phải 'nhấp nhổm'.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận