Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Hồ Hoài Anh thay Nguyễn Hải Phong làm giám khảo Sing my song 2018

01/02/2018 13:27 GMT+7

TTO - Bộ tứ huấn luyện viên - giám khảo Bài hát hay nhất - Sing my song 2018 đã được công bố gồm: Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí và Hồ Hoài Anh.

Hồ Hoài Anh thay Nguyễn Hải Phong làm giám khảo Sing my song 2018 - Ảnh 1.

Bốn huấn luyện viên của Bài hát hay nhất - Sing my song 2018 (trái qua): Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí và Hồ Hoài Anh - Ảnh: CATS

Chiều ngày 31-1, buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Bài hát hay nhất - Sing my song 2018 đã diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình với sự xuất hiện của bốn huấn luyện viên: Giáng Son, Lê Minh Sơn, Đức Trí và Hồ Hoài Anh.

Cao Bá Hưng - cháu bảy đời của cụ Cao Bá Quát - chính là thí sinh đã chiến thắng tại Bài hát hay nhất mùa đầu tiên vào năm ngoái.

Ngay từ mùa đầu tiên, cuộc thi cũng đã giới thiệu đến công chúng một lứa sáng tác trẻ có khả năng trình diễn thu hút, đầy tiềm năng như: Lê Thiện Hiếu, Hoàng Dũng, Bùi Công Nam, Phạm Hồng Phước, Trương Thảo Nhi, Trương Diễm, Phan Mạnh Quỳnh, Phạm Trần Phương, Thế Lân...

Như vậy, Lê Minh Sơn, Giáng Son và Đức Trí là ba giám khảo của mùa 1. Gương mặt mới của mùa 2 chính là Hồ Hoài Anh, thay thế cho Nguyễn Hải Phong của mùa đầu. 

Trước khi đến với Sing my song, Hồ Hoài Anh từng hai năm làm huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids và đưa học trò Quang Anh và Hồng Minh lên ngôi quán quân. 

Anh cũng là vai trò giám đốc âm nhạc ở nhiều chương trình thi ca hát theo hình thức truyền hình thực tế như: Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí...

Là gương mặt huấn luyện viên mới tại cuộc thi năm nay, Hồ Hoài Anh cho biết đây là cuộc thi có sức cạnh tranh lớn giữa các tài năng trẻ. 

Đặc biệt là sự thôi thúc, thử thách lớn đối với thí sinh vì vào các vòng trong, thí sinh phải thể hiện cá tính và gu sáng tác trong thời gian rất hạn chế. Nhưng đó chính là sự thú vị lớn nhất trong cuộc chơi này và cũng là yếu tố khiến anh "gật đầu" tham gia ban huấn luyện. .  

Sing my song - Bài hát hay nhất là cuộc thi đặc thù dành cho những tài năng trẻ có khả năng vừa sáng tác vừa trình diễn được. Do đó, phần nào khai thác tối đa khả năng sáng tác nghệ thuật nơi từng thí sinh.

Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 sẽ lên sóng lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4-3 trên kênh VTV3.

Hồ Hoài Anh thay Nguyễn Hải Phong làm giám khảo Sing my song 2018 - Ảnh 3.

Cao Bá Hưng (phải), đội huấn luyện viên Đức Trí, đã chiến thắng tại Sing my song - Bài hát hay nhất mùa đầu tiên - Ảnh: QUANG ĐỊNH


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận