Tag: Giáng Son

VTV nói BH Media 'nhận vơ' bản quyền 'Tiến quân ca - Quốc ca'

TTO - Phim Hàn nào hay nhất năm?; VTV chỉ trích BH Media vì sở hữu bản quyền 'Tiến quân ca - Quốc ca'; Nhóm nhạc Kpop đầu tiên công khai thuộc cộng đồng LGBT; Gal Gadot đóng vai mẹ kế của Bạch Tuyết... là những tin được quan tâm ngày 4-11.

Bị 'sao kê' chiếu, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Nhật Kim Anh đồng loạt lên tiếng

TTO - Công Trí lên tạp chí điện ảnh Mỹ; Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Nhật Kim Anh sao kê từ thiện; Giáng Son bị khiếu nại bản quyền ca khúc mình sáng tác; 'Solo cùng bolero' tổ chức đêm nhạc 'Nhớ Nhung'... là những tin được quan tâm ngày 16-10.

'Trời cho con khổ vừa thôi, khổ quá chết mất'

TTO - Khi Giáng Son chìm vào trong bóng tối của nỗi buồn, nàng chưng cất được 'Bóng tối Jazz'. 'Nghệ sĩ phải trả giá mới có tác phẩm hay, nhưng tôi khấn: thôi trời cho con khổ vừa thôi, khổ quá chết mất', Giáng Son cười nói.

Sing my song - Bài hát hay nhất: Ấn tượng với Tường Vy

TTO - Năm thí sinh đầu tiên đến từ ba đội đã hoàn thành những ca khúc của mình và trình bày trên sân khấu để chinh phục khán giả ở vòng Giải cứu.

Sing my song: Sa Huỳnh, Juun Đăng Dũng - RTee đội Giáng Son vào chung kết

TTO - Vượt qua 5 đối thủ, Sa Huỳnh và Juun Đăng Dũng - RTee đã trở tành những đại diện của đội Giáng Son vào chung kết Sing my song - Bài hát hay nhất 2018.

'Người yêu tôi không có gì để mặc' tạo ấn tượng đặc biệt

TTO - Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 1 vừa lên sóng vào tối 4-3 của Sing my song 2018 là tiết mục đến từ Lộn Xộn Band với ca khúc 'Người yêu tôi không có gì để mặc'.

Hồ Hoài Anh thay Nguyễn Hải Phong làm giám khảo Sing my song 2018

TTO - Bộ tứ huấn luyện viên - giám khảo Bài hát hay nhất - Sing my song 2018 đã được công bố gồm: Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí và Hồ Hoài Anh.

Xem một Hà Nội dịu dàng trong MV 'Hà Nội 12 mùa hoa'

TTO - Nam ca sĩ sở hữu giọng bass trầm Phan Trung Kiên - từng đoạt giải vàng Liên hoan âm nhạc châu Á - Thái Bình Dương 2017 - vừa công bố MV Hà Nội 12 mùa hoa với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Giáng Son.

12 mùa hoa Hà Nội lên áo dài Thuận Việt

TTO - Bộ sưu tập 12 mùa hoa là món quà Tết đặc biệt mà nhà thiết kế Thuận Việt dành cho những ai yêu mến Hà Nội với những sắc hoa đặc trưng cho 12 tháng trong năm của miền Bắc.

Cháu 7 đời của Cao Bá Quát nổi bật tại Sing my song

TTO - Tập 5 - tập cuối của vòng ghi âm trong chương trình Sing my song - đã vô cùng gay cấn và hấp dẫn vì mỗi HLV sẽ tìm ra cho mình những “chiến binh” cuối cùng hoàn thiện đội hình để đến các vòng thi tiếp theo.