Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Lộn Xộn Band làm live show 'sạch'

30/07/2019 09:51 GMT+7

TTO - Lộn Xộn Band - quán quân Sing My Song 2018 - đang chuẩn bị cho live show đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Tự dưng show 2019.

Lộn Xộn Band làm live show sạch - Ảnh 1.

Ba thành viên của Lộn Xộn Band - Ảnh: BTC

Với chủ trương "Không một thứ gì bị bỏ lại sau live show", ban nhạc lựa chọn hình thức vé có thể tái sử dụng làm móc khóa, vật đựng đồ uống có thể tái chế, thân thiện với môi trường.

Đây sẽ là live show của rất nhiều thứ "lần đầu tiên". Lần đầu tiên Lộn Xộn Band sẽ vừa hát vừa nhảy. Lần đầu tiên band sẽ chơi live với khách mời Kick of band.

Lần đầu tiên làm live show đầu tư âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn. Lần đầu tiên ban nhạc kết hợp với thương hiệu thời trang, làm bộ sưu tập quần áo lấy cảm hứng từ nhóm.

Lũ chó - Lộn xộn band

Lộn Xộn được thành lập năm 2016 với ba thành viên Trần Quỳnh, Nguyễn Việt Hưng (Rica) và Phan Thanh Nhàn. Những ca khúc của Lộn Xộn không chỉ trẻ trung, đẫm chất thời sự mà còn rất cá tính với những ngôn từ được giới trẻ đương thời ưa chuộng.

Trong vòng ba năm, họ đã có "vốn" khoảng 20 ca khúc đủ để làm live show, phải kể tới Người yêu tôi không có gì để mặc, Nổi tiếng dễ không, Đường của bố mày, Xơ Cồ Cây, Tự dưng, Mùa thu tôi thích, Những chuyến xe qua, Cháy nhà ra mặt chuột…

Trên hành trình ba năm lập nhóm, với vòng nguyệt quế Sing My Song, Lộn Xộn gặp không ít áp lực và có lúc đã dao động.

Thành viên Trần Quỳnh cho biết đã có lúc nhóm nghĩ phải làm gì để đáp ứng nhu cầu khán giả, nhưng cuối cùng lại quay về điều căn bản: mình sáng tác những gì mình phải thích trước đã.

Lộn Xộn Band tung MV đầu tay Lộn Xộn Band tung MV đầu tay 'Bấm # cho anh đi lên'

TTO - Với MV đầu tay, Lộn Xộn Band đưa những bức xúc đầy châm biếm về tình trạng chen lấn, xô đẩy khi đi thang máy của dân ta qua ca khúc mới 'Bấm # cho anh đi lên'.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận