Tag: siêu thị 0 đồng

Cần Thơ triển khai nhiều hoạt động Tháng thanh niên

Ngày 18-3, hưởng ứng Tháng thanh niên 2023, tuổi trẻ Cần Thơ đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hướng tới lợi ích cộng đồng.

Đọc báo cùng bạn 6-1: COVID-19 - Khi hai nguy cơ tới cùng lúc

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay với nhiều thông tin vừa cập nhật: Vụ cháu bé rơi xuống ống trụ bê tông: Chuyên gia Nhật Bản đến Việt Nam giúp tìm thi thể em Nam; 3 cán bộ Cục Đăng kiểm Việt Nam bị bắt; Sắm Tết miễn phí với “siêu thị 0 đồng”...

Gần 20.000 bà con nghèo được sắm Tết miễn phí tại chuỗi 'Siêu thị mini Tết 0 đồng'

Với mỗi phiếu đi siêu thị trị giá 400.000 đồng, chương trình "Siêu thị mini Tết 0 đồng” sẽ giúp cho gần 20.000 người dân khó khăn tại TP.HCM và các tỉnh thành được mua sắm Tết miễn phí với nhiều mặt hàng thiết yếu như dầu ăn, trứng, gạo, đường...

Siêu thị 0 đồng, đường hoa xuân đón bệnh nhân, nhân viên y tế

TTO - Mang chút niềm vui trong dịp Tết đến xuân về, giúp họ quên đi nỗi đau bệnh tật để vui vẻ đón năm mới - là những chia sẻ của y bác sĩ các bệnh viện khi tổ chức chương trình vui xuân cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

‘Nghe tin được sắm Tết ở siêu thị 0 đồng, tui thao thức cả đêm’

TTO - Người khó khăn ở Đà Nẵng xúc động khi được tự tay chọn những món hàng ở siêu thị mini 0 đồng cho gia đình mình đón Tết.

Siêu thị 0 đồng đầu tiên ở miền Tây cho người nghèo bị ảnh hưởng dịch bệnh

TTO - Được mở cửa trong 3 ngày, siêu thị mini Tết 0 đồng phục vụ nhu cầu mua sắm nhu yếu phẩm để chuẩn bị đón Tết cho gần 30.000 gia đình lao động khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tăng tốc mở rộng 'vùng xanh' an toàn trên bản đồ COVID-19

Tình hình dịch COVID-19 tại TP.HCM đang dần được kiểm soát và ghi nhận những kết quả khả quan nhờ sự chung tay, tình yêu thương, đoàn kết với trách nhiệm cộng đồng xã hội, với niềm tin nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Từ 'Siêu thị 0 đồng', sao Việt tiếp thêm hy vọng cho người dân vùng tâm dịch

Nhiều người lao động nghèo đã rất xúc động khi nhận được những món quà ân tình từ 'Siêu thị 0 đồng' vào sáng 6-9. Càng đặc biệt hơn khi người trao tận tay những món quà này lại là các ngôi sao mà họ yêu mến.

Đọc báo cùng bạn 16-8: Một người dân gần chục cái app khai báo y tế, đi lại

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Chưa tiêm, app báo tiêm rồi; TP.HCM giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 thêm 1 tháng; Hơn 86.500 phiếu mua hàng miễn phí tại "siêu thị 0 đồng"; Delta và xác định lại chiến lược chống dịch...

Những người thầm lặng giúp nhau qua mùa dịch

TTO - Mới đầu, bà con tìm đến để nhận gói mì, bao gạo đặng qua lúc ngặt nghèo. Nhưng những ngày giãn cách họ chẳng thể ra đường, các nhà hảo tâm đã tìm đến với bà con thông qua nhiều kênh, cách làm sáng tạo trong mùa dịch.