31/07/2023 17:30 GMT+7

Shopee và VECOM hợp tác triển khai chương trình ‘Cùng Shopee mua sắm an toàn’

Bên cạnh các thông tin hữu ích về mua sắm trực tuyến an toàn, chương trình còn cung cấp các tính năng hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề thường gặp với Shopee.

Shopee và VECOM hợp tác triển khai chương trình ‘Cùng Shopee mua sắm an toàn’

Shopee và VECOM hợp tác triển khai chương trình ‘Cùng Shopee mua sắm an toàn’

Vừa qua, Shopee phối hợp Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) giới thiệu sáng kiến bảo vệ người tiêu dùng mang tên "Cùng Shopee mua sắm an toàn" nhằm tăng cường hướng dẫn người tiêu dùng cách mua sắm an toàn trên các nền tảng thương mại điện tử, góp phần giảm thiểu lo ngại của họ về các rủi ro thường gặp.

Theo đó, người tiêu dùng có thể truy cập thêm nhiều thông tin hướng dẫn mua sắm an toàn bằng cách truy cập trang "Cùng Shopee mua sắm an toàn" qua đường dẫn: https://shopee.vn/m/cung-shopee-mua-sam-an-toan.

Ông Trần Tuấn Anh, giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: "Khi thương mại điện tử ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt, việc đảm bảo an toàn khi mua sắm trực tuyến là một trong những mong muốn cơ bản của họ. Sáng kiến Cùng Shopee mua sắm an toàn là một trong những nỗ lực của chúng tôi nhằm nâng cao các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng, đem đến trải nghiệm trực tuyến an toàn, đáng tin cậy, giúp họ an tâm mua sắm trên nền tảng."

Từ trang chủ của ứng dụng Shopee, người dùng có thể dễ dàng truy cập trang hướng dẫn mua sắm an toàn cùng các tính năng hỗ trợ giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm.

Theo trang thông tin, tại Shopee Mall, người tiêu dùng có thể an tâm mua sắm các sản phẩm chính hãng đến từ nhiều thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế hoặc các cửa hàng chính thức được ủy quyền và tận hưởng các quyền lợi riêng biệt: hàng chính hãng 100%, trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày và miễn phí vận chuyển.

Hoặc người tiêu dùng có thể lựa chọn mua sắm từ các Shop Yêu Thích và Shop Yêu Thích+. Đây là những nhà bán hàng được biết đến với lượt đánh giá cao từ người dùng, sở hữu dịch vụ khách hàng xuất sắc và khả năng xử lý đơn hàng hiệu quả. Những gian hàng này được nhận dạng bằng nhãn Shop Yêu Thích hoặc Shop Yêu Thích+ và có thể tìm kiếm thông qua bộ lọc tìm kiếm.

Shopee cũng áp dụng loạt chính sách hậu mãi, dịch vụ khách hàng riêng biệt nhằm hỗ trợ người tiêu dùng tốt hơn khi mua sắm trên nền tảng như chính sách Đảm Bảo và quy trình trả hàng hoàn tiền đơn giản, nhanh chóng.

Sàn này cũng vừa áp dụng chương trình đồng kiểm cho phép người mua kiểm hàng ngay tại thời điểm nhận hàng từ đơn vị vận chuyển, hoặc quy trình trả hàng hoàn tiền đơn giản và nhanh chóng từ tháng 5 vừa qua.

Shopee và VECOM hợp tác triển khai chương trình ‘Cùng Shopee mua sắm an toàn’ - Ảnh 2.

Ông Trần Văn Trọng, tổng thư ký Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam cho biết: "VECOM hoan nghênh sự hợp tác của Shopee trong dự án Cùng Shopee mua sắm an toàn. Đây là một hoạt động thiết thực trong việc bảo vệ người tiêu dùng và tạo ra môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng sàn thương mại điện tử này để triển khai các sáng kiến bảo vệ người tiêu dùng trong tương lai, qua đó mang lại lợi ích đáng kể cho cả người mua và người bán."

Shopee khởi động ‘8-8 Sale Thời Trang & Mỹ Phẩm’, ngập tràn ưu đãi và quà tặngShopee khởi động ‘8-8 Sale Thời Trang & Mỹ Phẩm’, ngập tràn ưu đãi và quà tặng

Đúng chất sale hè bùng cháy, chuỗi ưu đãi và quà tặng đến từ Shopee tiếp tục được nối dài và đạt quy mô lớn hơn trong khuôn khổ siêu hội 8-8, mở ra cơ hội mua sắm tiết kiệm và giải trí sôi động cho người dùng.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên