07/12/2023 17:11 GMT+7

SHB được vinh danh là ‘Ngôi sao tăng trưởng thẻ năm 2023’

Với việc cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm thẻ tín dụng vượt trội, Ngân hàng SHB vừa được Visa trao giải thưởng 'Ngôi sao tăng trưởng thẻ năm 2023’.

Đại diện SHB nhận giải thường từ Visa - Ảnh: SHB

Đại diện SHB nhận giải thường từ Visa - Ảnh: SHB

Trong khuôn khổ hội nghị khách hàng thường niên do Visa Việt Nam vừa tổ chức, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã vinh dự được trao giải thưởng "New Superstar in Payment Volume Growth 2023" - "Ngôi sao tăng trưởng thẻ năm 2023".

Thẻ SHB tăng cả số lượng và giá trị giao dịch

Là một trong những dòng thẻ tín dụng được khách hàng yêu thích, tính đến hết tháng 10, tổng số thẻ SHB Visa Platinum phát hành mới tăng gấp 3,7 lần so với cùng kỳ năm 2022.

Không chỉ tăng trưởng mạnh về số lượng thẻ, doanh số giao dịch thẻ của SHB cũng tăng gấp 2,4 lần so với cùng kỳ.

Có được mức tăng ấn tượng này, SHB cho hay đã tập trung thiết kế mới các giá trị sử dụng vượt trội theo từng nhóm khách hàng.

Bên cạnh đó, ngân hàng còn mở rộng hợp tác đối tác ưu đãi thanh toán, nâng cấp các trải nghiệm khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ và triển khai các chương trình khuyến mãi đặc sắc…

Đầu năm 2023, SHB đã chính thức ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng SHB Visa Platinum và Visa Platinum Star.

Với thông điệp "Kết nối đẳng cấp" và "Kết nối phong cách", bộ đôi thẻ tín dụng của SHB dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp với những đặc quyền như dịch vụ phòng chờ sân bay SHB First Club dát vàng được trang bị những tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp bậc nhất.

Không chỉ có vậy, chủ thẻ hai dòng sản phẩm này còn được tích điểm đổi quà với tỉ lệ vượt trội, thanh toán các dịch vụ tại khách sạn, resort, nhà hàng, các sân golf đẳng cấp thế giới… cũng như bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 40 tỉ đồng.

SHB Visa Platinum và Visa Platinum Star nằm trong chiến dịch định vị thương hiệu các dòng thẻ tín dụng quốc tế "Gia đình thẻ SHB - Kết nối tình thân".

Gia đình thẻ SHB đang mang tới nhiều ưu đãi cho khách hàng - Ảnh: SHB

Gia đình thẻ SHB đang mang tới nhiều ưu đãi cho khách hàng - Ảnh: SHB

Thấu hiểu người dùng

Gia đình thẻ SHB gồm bốn dòng thẻ tín dụng Platinum, Cashback, FCB, Platinum Star tương ứng với người bố, người mẹ, con trai và con gái trong gia đình.

Với các đặc quyền tinh tế, ưu đãi vượt trội, hướng đến các nhu cầu tiêu dùng đa dạng của từng thế hệ, các sản phẩm thẻ này không những giúp chủ thẻ khám phá thêm những trải nghiệm khi thanh toán mà còn kết nối các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn.

"SHB liên tục cải tiến, đa dạng giải pháp thanh toán, tăng cường các phương thức bảo mật, tối ưu các ưu đãi cho khách hàng nhằm thúc đẩy chi tiêu của chủ thẻ. Giải thưởng của Visa dành cho ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng thẻ là một minh chứng cho những nỗ lực và cố gắng của SHB trong thời gian qua" - đại diện lãnh đạo SHB chia sẻ.

Trong những năm qua, SHB luôn là một trong những ngân hàng tiên phong ra mắt các sản phẩm - dịch vụ dựa trên sự thấu hiểu người dùng sâu sắc.

Các dịch vụ thanh toán SHB đa dạng và tính năng mới như quy trình mở thẻ nhanh chóng, giúp khách hàng có thể chi tiêu ngay chỉ sau vài phút đăng ký. Khách hàng có thể thanh toán Samsung pay, thanh toán không tiếp xúc (contactless)… một cách dễ dàng.

Thẻ tín dụng SHB được xây dựng trên nền tảng công nghệ thẻ chip theo chuẩn quốc tế EMV Contactless, công nghệ xác thực thanh toán 3D Secure với độ bảo mật cao nhất hiện nay, hứa hẹn đem đến một công cụ thanh toán an toàn, ưu việt và nhanh chóng.

Số lượng thẻ tín dụng trên 39 triệu, thẻ nội địa mới hơn 800 ngànSố lượng thẻ tín dụng trên 39 triệu, thẻ nội địa mới hơn 800 ngàn

Theo Ngân hàng Nhà nước, trong 39 triệu thẻ đang hoạt động thì thẻ tín dụng nội địa còn khá khiêm tốn chỉ đạt hơn 811.000, chiếm 8,7% tổng số lượng thẻ của cả nước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên