Shark Tank gạch tên Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam khỏi Hội đồng Đầu tư

25/06/2019 01:22 GMT+7

TTO - Khuya 24-6, chương trình truyền hình thực tế Shark Tank đã bất ngờ phát thông báo thay đổi Hội đồng Đầu tư cho mùa thứ 3 sẽ phát sóng vào cuối tháng 7 này.

Shark Tank gạch tên Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam khỏi Hội đồng Đầu tư - Ảnh 1.

Shark Tank đã gỡ hình ảnh chủ tịch Asanzo khỏi website và fanpage của chương trình, đồng thời thông báo gạch tên ông Phạm Văn Tam khỏi hội đồng đầu tư - Ảnh: Shark Tank Việt Nam

Cụ thể, trên fanpage chính thức của chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam đã khẳng định Hội đồng Đầu tư có sự thay đối. Trong đó, ông Phạm Văn Tam - chủ tịch HĐQT Tập đoàn Asanzo Việt Nam sẽ không tiếp tục tham gia chương trình với vai trò là nhà đầu tư khách mời của mùa 3. 

Các thành viên Hội đồng Đầu tư khác của mùa 3 này vẫn giữ nguyên như đã công bố tại buổi ra mắt. "Shark Tank Việt Nam luôn hướng tới việc xây dựng và phát triển một sân chơi khởi nghiệp công bằng và lành mạnh" - thông báo này khẳng định.

Trước đó vào sáng 24-6, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) cũng thông báo tạm thời sẽ dừng phát sóng các phần có liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Shark Tank mùa 3. Theo VTV, các phần liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Shark Tank sẽ tạm thời dừng phát sóng, chờ kết luận từ các cơ quan chức năng. Khi có kết quả cuối cùng, Đài truyền hình Việt Nam sẽ xem xét phát sóng tiếp hay không.

Trả lời câu hỏi của báo chí vào chiều 23-6 về việc có tiếp tục tham gia Shark Tank hay không? Ông Phạm Văn Tam không trả lời bản thân tiếp tục hay rút lui khởi Shark Tank mà chỉ giải thích việc ông tham gia Shark Tank vì ông cũng là một người khởi nghiệp, người đi trước của các bạn trẻ nên muốn đóng góp cho các bạn trẻ khởi nghiệp. 

"Tôi muốn cùng chương trình đó chia sẻ với các bạn khởi nghiệp, đó là mong muốn có hệ sinh thái khởi nghiệp tốt hơn với kinh nghiệm tôi đã từng trải qua. Cái chuyện đầu tư thì tôi cũng có một chút tài chính để hỗ trợ khi các bạn đó khởi nghiệp khó khăn" - ông Tam nói. 

Đồng thời, ông Tam cũng cho rằng việc ông tham gia chia sẻ kinh nghiệm tại chương trình này để giúp các bạn trẻ tránh vấp ngã 5-7 lần khi làm ăn như mình.

Video điều tra tập 4: Asanzo có dấu hiệu gian dối, đánh lừa người tiêu dùng Video điều tra tập 4: Asanzo có dấu hiệu gian dối, đánh lừa người tiêu dùng

TTO - Việc Asanzo xóa dấu vết Trung Quốc ghi xuất xứ Việt Nam sai phạm ra sao; Hàng nhập khẩu có trốn tránh kiểm tra chất lượng và thuế tiêu thụ đặc biệt không ? các luật sư đã nói rõ quan điểm và nhận định về vụ việc này.

NGỌC HIỂN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận