27/09/2023 11:08 GMT+7

Seoul Travel - Chuyên tour du lịch Hàn Quốc tự túc, tour thiết kế riêng

Từ những ngày đầu thành lập, với nỗ lực không ngừng, Seoul Travel nhanh chóng được nhiều khách hàng đánh giá là một công ty trẻ nhưng chuyên nghiệp.

Ông Đặng Hiển Thế - giám đốc điều hành công ty Seoul Travel

Ông Đặng Hiển Thế - giám đốc điều hành công ty Seoul Travel

Theo ông Đặng Hiển Thế - giám đốc điều hành Công ty Seoul Travel - cho biết: "Có thể khẳng định rằng sau đại dịch, nhu cầu du lịch nước ngoài theo kiểu tự túc, tour thiết kế riêng ngày càng nở rộ. Hiện nay, với các app đa dạng, du khách có thể tự book vé máy bay, tự đặt khách sạn, dịch vụ thông qua điện thoại cá nhân. Khi đến nước sở tại, họ sẽ chỉ tìm thuê dịch vụ xe đưa đón hoặc các bạn hướng dẫn viên sinh sống làm việc tại nước đó.

Ưu điểm của việc đi tự túc như trên là du khách có thể chủ động lịch trình, chủ động thời gian và phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Nhận thấy nhu cầu trên, Công ty Seoul Travel thay đổi phương hướng kinh doanh từ cách làm tour truyền thống sang làm tour theo nhu cầu của khách, khách có thể chủ động lịch trình xe đưa đón. Chỉ cần cho chúng tôi thông tin, Seoul Travel sẽ đáp ứng các nhu cầu của du khách khi tham quan Hàn Quốc."

Thông tin liên hệ:

Zalo: +8210.7929.8708 (anh Thế)

Mail: danghienthe101088@naver.com

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên