Tag: sedan cỡ b

Hàng loạt sedan hạng B giảm giá tại đại lý: Attrage chỉ như i10, Accent mạnh tay nhất phân khúc

Có phiên bản sedan hạng B ở Việt Nam có giá bán thực tế tại đại lý chỉ tương đương xe cỡ A.

Toyota Vios mới đang đăng kiểm khí thải, sắp ra mắt Việt Nam

Tư vấn bán hàng cho rằng sẽ có hai phiên bản Vios ra mắt trong năm nay, trong đó mẫu xe giống thị trường Thái Lan có thể xuất hiện vào nửa cuối năm.

Chủ xe Honda City: ‘Ồn nhưng rộng, thậm chí hơn ô tô phân khúc trên'

Nguyễn Xuân Thoại, kỹ sư tự động hóa một doanh nghiệp tại Hà Nội, hài lòng với chiếc Honda City RS sau khoảng 1 năm sử dụng, nhất là ở không gian cabin rộng.

Người Việt tranh cãi về Toyota Vios 2023: 'Khó đủ option khi về Việt Nam hoặc giá phải tăng mạnh'

Thay đổi hoàn toàn thiết kế, bổ sung nhiều tính năng so với thế hệ hiện tại, Toyota Vios 2023 nhận được sự quan tâm lớn của người dùng Việt Nam và có nhiều đồn đoán về việc tiếp tục đứng đầu phân khúc.

Đạt doanh số kỷ lục, Honda City lần thứ 2 bán chạy nhất Việt Nam

Doanh số hơn 3.000 xe trong tháng 4 giúp Honda City có lần thứ 2 bán chạy nhất thị trường Việt Nam, lần đầu tiên từ hồi tháng 6-2020.

Nhân viên văn phòng 24 tuổi nên mua Hyundai Accent hay Toyota Vios?

"Mẫu xe Hàn Quốc Hyundai Accent kiểu dáng bắt mắt, nhiều trang bị hiện đại, trong khi Toyota Vios được đánh giá bền bỉ, khiến tôi rất băn khoăn khi lựa chọn hai dòng xe này", một độc giả hỏi.

'Gia đình 3 người nên mua Honda City hay Toyota Vios?'

"Gia đình tôi có 3 người, hằng ngày đi khoảng 30km nên chúng tôi muốn mua ôtô, nhất là khi mùa nắng nóng, mưa nhiều tại miền Bắc sắp đến. Tôi nên mua Honda City hay Toyota Vios trong tầm giá 650 triệu đồng?", một độc giả hỏi.

Nissan Almera giảm giá trong cuộc đua doanh số với Vios, Accent

Sedan cỡ B Nhật Bản được khuyến mãi ở toàn bộ phiên bản, tương đương 100% lệ phí trước bạ, trong bối cảnh doanh số có phần lép vế so với các đối thủ như Vios hay Accent.