Tag: scooter

Số vụ tai nạn liên quan xe scooter điện tại Nhật Bản tăng mạnh

Số vụ tai nạn trung bình hằng tháng liên quan đến xe scooter điện đã tăng gấp 6 lần ở Nhật Bản, sau khi nước này nới lỏng các quy định.

Một thiếu niên người Úc đang được khen ngợi vì sự khéo léo, sau khi một đoạn video lan truyền cho thấy cậu sử dụng xe scooter điện và dây đai để kéo chiếc thuyền nhỏ đi.

Scooter tự chế độc đáo của một TikToker có thể là bản dựng đáng xem xét cho các nhà sản xuất, nếu bỏ qua một vài điểm trừ.

Toyota sản xuất xe máy điện nhưng chỉ đi được… 12km

Toyota C+Walk S được thiết kế để những người có tuổi dễ dàng đi lại, nhưng đáng ngạc nhiên chiếc xe máy điện này chỉ có tầm hoạt động 12km một lần sạc. Có lý do đằng sau con số phạm vi quá ngắn này.

Honda Vario chính hãng loạn giá, đại lý tư nhân giảm giá đẩy hàng tồn

Hơn hai tháng bán chính hãng tại Việt Nam, Honda Vario giảm giá nhẹ tại đại lý chính hãng với một số phiên bản, trong khi cửa hàng tư nhân bán thấp hơn vài triệu đồng.

Xe máy điện Honda Cub E sáng cửa bán tại Việt Nam, nhiều chi tiết hiện đại hợp nữ giới

Kiểu dáng dựa trên dòng Cub huyền thoại, Honda Cub E sử dụng động cơ điện đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam.

Vespa 946 ra 1.000 chiếc đặc biệt năm 2023, giá dự kiến không hề rẻ

Giá bán của chiếc Vespa 946 đặc biệt này chưa được công bố và hãng xe Ý dự kiến giao xe từ giữa năm nay.

Hai xe máy mới của Honda đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam: Có một xe máy điện

Honda U-Be và Scoopy được đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam, trong đó mẫu xe máy điện U-Be từng được trưng bày trong một sự kiện của hãng Nhật Bản hồi cuối năm 2022.

Nhiều phụ kiện độc lạ cho Yamaha Neo’s: phù hợp để đi dã ngoại

Thiết kế trẻ trung hướng đến người dùng trẻ, Yamaha Neo’s được bổ sung thêm nhiều món đồ chơi làm nổi bật khả năng tùy biến của người dùng.

Chi tiết Honda SH 350i 2023 giá 150,5 triệu đồng: Thêm chrome trang trí cùng màu sơn theo xu thế

Honda SH 350i 2023 vẫn trang bị động cơ 28,8 mã lực, thêm tùy chọn động cơ màu sơn thể thao với những chi tiết phối màu đỏ ở tem xe, giảm xóc.