27/04/2019 12:47 GMT+7

Sau tâm thư, vợ ông Nguyễn Hữu Linh gửi đơn tố cáo bị làm nhục

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Bà Trần Thị Thanh Tân - vợ ông Nguyễn Hữu Linh - đã có đơn gửi cơ quan cảnh sát điều tra tố cáo hành vi làm nhục người khác đối với một số cá nhân, tổ chức sau vụ việc của chồng.

Nhà riêng ông Nguyễn Hữu Linh bị một số đối tượng bôi bẩn, ném rác - Thực hiện: TẤN LỰC

Ngày 27-4, đại tá Trần Phước Hương, trưởng Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng), cho biết đã tiếp nhận đơn tố cáo của bà Trần Thị Thanh Tân (55 tuổi), vợ ông Nguyễn Hữu Linh, về việc bị nhiều người làm nhục sau vụ việc của chồng.

Theo nội dung đơn tố cáo, từ lúc ông Nguyễn Hữu Linh bị điều tra về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi thì bà Tân cùng các con phải chịu đựng những hành vi không đúng pháp luật của rất nhiều cá nhân, tổ chức làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Các hành động xúc phạm như: xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà, đăng hình ảnh vợ và các con ông Linh, người thân, bạn bè của gia đình kèm lời lẽ xúc phạm lên phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội.

"Đến lúc này tôi và người thân trong gia đình đã quá khả năng chịu đựng trước những hành vi vi phạm pháp luật của họ. Tôi có lúc nghĩ quẩn không còn muốn tồn tại trên cõi đời này nữa và tôi cũng không dám chắc con tôi hay ông Linh chồng tôi có thể chịu nổi việc bị làm nhục dẫn đến hành vi tiêu cực" - bà Tân viết trong đơn.

Bà Tân cho biết trước tình thế cấp thiết đã đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra can thiệp, xem xét, xử lý hành vi làm nhục người khác của các cá nhân, tổ chức đã gây ra với gia đình.

Theo đại tá Hương, hiện Công an quận Hải Châu đã tiếp nhận đơn và phân loại, xác minh theo trình tự. Đồng thời, sẽ sớm mời bà Trần Thị Thanh Tân đến cơ quan cảnh sát điều tra để phối hợp làm rõ vụ việc.

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh gửi tâm thư Vợ ông Nguyễn Hữu Linh gửi tâm thư

TTO – Trong bức thư gửi mọi người quan tâm, vợ ông Nguyễn Hữu Linh nói rằng áp lực dư luận đã vượt quá sức chịu đựng của gia đình và có nhà nhưng không dám về vì sợ hãi.

TẤN LỰC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên