Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Sau Em gái mưa, Hương Tràm thể hiện nhạc phim Giấc mơ Mỹ

04/11/2017 08:57 GMT+7
Hương Tràm - Ảnh: NVCC

TTO - Gây 'sốt' với ca khúc Em gái mưa, ca sĩ Hương Tràm đã được nhà sản xuất bộ phim Giấc mơ Mỹ 'chọn mặt gửi vàng' cho ca khúc chủ đề của bộ phim.

Xem MV Hai thế giới do Hương Tràm thể hiện

Bộ phim Giấc mơ Mỹ - một dự án điện tâm huyết của nữ đạo diễn Hồng Ngân (nay là Davina Hồng Ngân), người vốn rất quen thuộc với khán giả qua những bộ phim Cô thủ môn tội nghiệp, Cô lái taxi, Nữ võ sĩ, Đối thủ…và nhà sản xuất - kiêm diễn viên chính của phim Mai Thu Huyền dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 8-12.

Sau khi giới thiệu, dự án này nhận được khá nhiều quan tâm của khán giả, không chỉ bởi bối cảnh truyện phim được ghi hình phần lớn ở Mỹ, mà còn bởi đây là bộ phim đầu tiên trên màn ảnh rộng khai thác đề tài y khoa.

MV và ca khúc chủ đề của phim mang tên Hai thế giới (sáng tác Phạm Việt Hoàng) đã được trao cho giọng ca giàu nội lực của Hương Tràm thể hiện. 

Trong MV này, Hương Tràm đóng vai trò là người dẫn chuyện, cô lật mở từng trang sách và chuyện phim cũng dần dần hé lộ…

Sau Em gái mưa, Hương Tràm thể hiện nhạc phim Giấc mơ Mỹ - Ảnh 2.

Hương Tràm đóng vai trò người dẫn chuyện trong MV

MV được ghi hình chồng xếp, ẩn hiện giữa hai câu chuyện phim và đời, giữa những cảnh quay đẹp trong phim và cảm xúc của Hương Tràm khi thể hiện bài hát, đã đưa khán giả đến với câu chuyện tình đẹp lãng mạn nhưng cũng đầy trắc trở của các nhân vật trong phim.

Nhà sản xuất bộ phim, diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ: "Lần đầu tiên nghe ca khúc này tôi đã lập tức bị thuyết phục bởi ca từ của bài hát vì từng câu chữ đã thể hiện được nỗi lòng của nhân vật chính nên tôi đã bàn bạc với đạo diễn Hồng Ngân và giám đốc âm nhạc Phạm Việt Thanh quyết định chọn Hai thế giới là ca khúc chính của phim Giấc mơ Mỹ".

Sau Em gái mưa, Hương Tràm thể hiện nhạc phim Giấc mơ Mỹ - Ảnh 3.

Mai Thu Huyền và Bình Minh sẽ trở lại làm một cặp đôi trên màn ảnh rộng trong phim Giấc mơ Mỹ

Dự án phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ (The American Dream) quy tụ dàn diễn viên trong và ngoài nước như Mai Thu Huyền, Bình Minh, ca sĩ Kyo York, Đinh Y Nhung, Mai Thu Trang, Trương Thế Vinh, diễn viên người Ấn Độ Ramani Raja, ca sĩ hải ngoại Kavie Trần, á khôi thể thao Băng Châu… 

Sau khi ra mắt tại Việt Nam, phim dự kiến sẽ phát hành tại Mỹ từ ngày 5-1-2018 trên hệ thống rạp AMC.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận