Tag: ca khúc chủ đề

Tukoh Taka - ca khúc của World Cup 2022 'bắt tai' sôi động và dễ nghe

TTO - 'Tukoh Taka' - ca khúc chủ đề World Cup 2022 có sự kết hợp giữa ba ngôn ngữ gồm: phần rap tiếng Anh của Nicki Minaj, phần hát tiếng Ả Rập do Myriam Fares thể hiện và Maluma trình bày tiếng Tây Ban Nha nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Ca sĩ BTS Jungkook sẽ biểu diễn tại Lễ khai mạc World Cup 2022

Big Hit Music cho biết thành viên Jung-kook của BTS sẽ góp giọng trong ca khúc chủ đề chính thức của World Cup và tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc tổ chức vào tối 20/11 tới tại Qatar.

Đánh đố fan duet nốt cao, Tóc Tiên bị fan từ chối thẳng thừng

Với hy vọng tạo thêm tương tác với fan, Tóc Tiên sớm tung phiên bản duet cho ca khúc chủ đề album 'Cong' nhưng lại bị từ chối phũ vì lý do khó ngờ.

BTS cạnh tranh đến cùng với Blackpink

Được xem như 'nam vương' và 'nữ hoàng' của Kpop, cuộc đua của hai nhóm nhạc thần tượng BTS và Blackpink vẫn đang diễn ra quyết liệt khi họ quyết tung ca khúc chủ đề của full album đầu tay trong cùng một ngày 2-10.

Hạ cuối tình đầu giống Em chưa 18 bao nhiêu phần trăm?

TTO - Cũng chuyện những cô cậu tuổi teen, cũng… Kiều Minh Tuấn, và tình huống cũng là đám trẻ 18 tuổi ăn chơi rồi bị quay clip tung lên mạng, Hạ cuối tình đầu liệu có phải là một 'bản sao' của Em chưa 18?

Jun Phạm bắt tay Mew Amazing ra mắt MV Về quê ăn Tết

TTO - Đây cũng là tên của ca khúc chủ đề trong bộ phim chiếu Tết của Ngô Thanh Vân.

Sau Em gái mưa, Hương Tràm thể hiện nhạc phim Giấc mơ Mỹ

TTO - Gây 'sốt' với ca khúc Em gái mưa, ca sĩ Hương Tràm đã được nhà sản xuất bộ phim Giấc mơ Mỹ 'chọn mặt gửi vàng' cho ca khúc chủ đề của bộ phim.

Đông Nhi mặc áo dài hát "Ai yêu Cô Ba Sài Gòn"!

TTO - Điệp khúc ca khúc chủ đề nhạc phim Cô Ba Sài Gòn được ca sĩ Đông Nhi trình diễn trong tối khai mạc Fashionology Festival đêm 20-10.

Justice League tung nhạc phim, hứa hẹn bùng nổ rạp

TTO - Dự kiến ra rạp vào tháng 11 tới đây, Justice League đang thật sự nóng lên từng ngày với các thông tin gửi đến người hâm mộ từ teaser, trailer và giờ là ca khúc chủ đề mang đậm khí chất kinh điển!

Xem MV Rise - ca khúc Olympics 2016 của Katy Perry

TTO - Là ca khúc chủ đề cho Thế vận hội mùa Hè Olympics 2016 do Katy Perry đồng sáng tác với Savan Kotecha, chỉ vài giờ xuất hiện trên Youtube thu hút nửa triệu views từ người hâm mộ.