23/06/2024 22:56 GMT+7

Sạt lở đất trên dự án cao tốc Bắc - Nam, một người chết, một người bị thương

Hai phụ nữ đang làm việc tại dự án cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Hà Tĩnh thì xảy ra vụ sạt lở đất. Vụ việc khiến một người chết, một người bị thương.

Đông đảo người dân đến chia buồn với gia đình người gặp nạn - Ảnh: H.A.

Đông đảo người dân đến chia buồn với gia đình người gặp nạn - Ảnh: H.A.

Tối 23-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Thân Văn Nam - chủ tịch UBND xã Quang Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) - cho biết có hai công dân trên địa bàn bị thương vong khi làm việc tại dự án cao tốc Bắc - Nam.

Theo đó, khoảng 17h30 cùng ngày, một nhóm gồm 4 người đến làm công tại dự án cao tốc Bắc - Nam đoạn qua xã Xuân Lộc (huyện Can Lộc). Nhóm người này có nhiệm vụ trải bạt để đổ cát sau khi nền đường cao tốc được bóc phong hóa.

Trong quá trình làm việc, bất ngờ phần đất bóc phong hóa được đắp hai bên lề đường bị sạt lở đã vùi lấp chị N.T.A. (36 tuổi) và một phần thân thể của chị T.T.P. (cùng ngụ tại xã Quang Lộc).

Phát hiện sự việc, nhóm người làm việc tại công trường đã hô hoán và kịp thời ứng cứu những người gặp nạn. Song, chị A. tử vong trên đường đi cấp cứu, chị P. bị thương ở phần chân.

Theo ông Nam, các nạn nhân trong vụ việc đều là những người làm công việc tự do, họ xin vào làm việc thời vụ tại dự án cao tốc Bắc - Nam thời gian gần đây. Hiện trường cách chỗ cư trú của các nạn nhân khoảng 3-4km.

Ngay khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

Sạt lở đất ở Bắc Kạn, 4 người trong gia đình tử vongSạt lở đất ở Bắc Kạn, 4 người trong gia đình tử vong

4 người trong một gia đình ở Bắc Kạn tử vong, 1 người may mắn thoát nạn sau vụ sạt lở đất lúc rạng sáng ở xã Nghiên Loan, Pác Nặm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên