Tag: sát hại

Sát hại bạn đồng tính trong khách sạn để cướp tài sản

Nam thanh niên ở Vĩnh Long khai sát hại bạn đồng tính, cướp tài sản vì nạn nhân đòi quan hệ trong khách sạn.

Tạm giữ nghi phạm thú nhận đã giết mẹ kế

Nghi phạm tự nhận giết mẹ kế đã bị Công an tỉnh Bình Dương và Công an TP Thủ Dầu Một tạm giữ để điều tra về hành vi "giết người".

Nghi án mẹ kế bị con gái riêng của chồng sát hại

Người con gái đến phòng trọ của cha và mẹ kế chơi nhưng sau đó người mẹ kế được phát hiện tử vong, còn cô gái có vết máu dính trên người.

Đã tìm được xe bán tải có vết máu vụ giám đốc người Trung Quốc sát hại kế toán

Sau khi sát hại nữ kế toán, giám đốc người Trung Quốc đã bị thương ở ngón tay, mang theo nhiều tiền mặt rồi lẩn trốn lên Gia Lai trước khi bị bắt.

Đã bắt được giám đốc người Trung Quốc nghi sát hại nữ kế toán

Sau khi Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo truy tìm, giám đốc quốc tịch Trung Quốc nghi sát hại nữ kế toán đã bị bắt tại Pleiku, Gia Lai khi đang lẩn trốn.

Camera ghi cảnh giám đốc người Trung Quốc sát hại nữ kế toán tại công ty

Từ lời khai của các nhân chứng và camera thu thập từ hiện trường, cơ quan điều tra xác định giám đốc người Trung Quốc là nghi phạm chính trong vụ nữ kế toán bị sát hại tại công ty.

Nghi phạm sát hại tài xế xe ôm trên đồi cao su ở Lai Châu khai gì?

Do nghiện ma túy, Lù Xuân Minh thuê nạn nhân chở từ Bắc Ninh về Lai Châu, sau đó lừa nạn nhân lên đồi cao su rồi ra tay sát hại và lấy toàn bộ tài sản.

Đã bắt được nghi phạm sát hại vợ chồng giáo viên trong đêm

Công an Bắc Ninh đã bắt giữ nghi phạm sát hại hai vợ chồng giáo viên ở Thuận Thành (Bắc Ninh). Đó là Vũ Đăng Mạnh, 23 tuổi, trú gần nhà nạn nhân.

Bắt nghi phạm sát hại phụ nữ đơn thân ở Huế

TTO - Sau nhiều ngày lần theo dấu vết, lực lượng công an đã phát hiện nghi phạm đang lẩn trốn tại Quảng Nam và đã vây bắt.

Bắt nghi phạm sát hại nam thanh niên, bỏ thi thể dưới chân cầu Cần Thơ

TTO - Sau khi sát hại nam thanh niên, bỏ thi thể dưới chân cầu Cần Thơ, nghi phạm từ Vĩnh Long trốn xuống huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng thì bị cảnh sát bắt giữ.