Thứ 3, ngày 7 tháng 4 năm 2020

SASCO khởi động mùa hè ý nghĩa cùng học sinh khó khăn

29/05/2018 08:23 GMT+7

TTO - Tháng 5-2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) khởi động mùa hè ý nghĩa bằng việc trao tặng học bổng 'Ươm những mầm xanh' cho các học sinh tỉnh Bến Tre, Lâm Đồng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế...

SASCO khởi động mùa hè ý nghĩa cùng học sinh khó khăn - Ảnh 1.

SASCO trao học bổng cho học sinh tiêu biểu tại Trường THCS Quế An, xã Quế An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam - Ảnh: ĐVCC

Ngay thời điểm kết thúc năm học, đại diện SASCO đã tới tận nơi, trao tận tay những phần quà, học bổng thiết thực cho các em học sinh có thành tích học tập tốt tại nhiều vùng miền khó khăn. Tổng giá trị phần quà trong đợt này là 250 triệu đồng. 

Điển hình, 97 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ được đơn vị này trao tặng cho học sinh nghèo tỉnh Bến Tre. 

25 suất học bổng khuyến học cho học sinh tiêu biểu xuất sắc của các khối lớp, mỗi suất trị giá 2.000.000đ cũng được gửi đến các em học sinh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Lâm Đồng.

SASCO khởi động mùa hè ý nghĩa cùng học sinh khó khăn - Ảnh 2.

Học sinh đón nhận món quà ý nghĩa từ SASCO - Ảnh: ĐVCC

Không dừng lại ở việc trao học bổng, công ty còn trang bị 10 bộ máy vi tính, hỗ trợ tích cực công tác giảng dạy và học tập, tặng quà thực phẩm chất lượng cao như sữa, nước trái cây cho học sinh các trường. 

Tổng kinh phí chương trình "Ươm những mầm xanh" đợt 1/2018 là 250.000.000 đồng.

"Ươm những mầm xanh" mang thông điệp nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão, ý chí vươn lên trong cuộc sống của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em tự tin với chính mình và nỗ lực duy trì kết quả học tập xuất sắc. Điều đặc biệt, học sinh được chọn lựa sẽ được nhận học bổng khuyến học liên tục hàng năm đến khi tốt nghiệp phổ thông trung học.

SASCO khởi động mùa hè ý nghĩa cùng học sinh khó khăn - Ảnh 3.

Niềm vui của những trẻ em được "Ươm những mầm xanh" san sẻ khó khăn - Ảnh: ĐVCC

Đại diện SASCO cho biết, đơn vị tiếp tục nối dài sứ mệnh cộng đồng với nhiều chương trình ý nghĩa trong năm 2018. 

Theo đó, chương trình chung tay "Ươm những mầm xanh" thể hiện định hướng phát triển bền vững, tập trung cho những giá trị lâu dài, chăm lo đối tượng học sinh tại các vùng miền còn nhiều khó khăn. 

Đến từ chữ tâm của người làm dịch vụ, những phần quà được SASCO gửi gắm cùng lời biểu dương và động viên đến các học sinh giỏi vượt khó. 

Sự hỗ trợ thiết thực tại các điểm trường cũng nhằm khích lệ tinh thần các thầy cô, những người truyền lửa đang đồng hành và dẫn bước thế hệ trẻ. 

SASCO khởi động mùa hè ý nghĩa cùng học sinh khó khăn - Ảnh 4.

Học sinh Trường tiểu học Thủy Lương, xã Phú Sơn, huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế nhận học bổng - Ảnh: ĐVCC

Được biết, năm 2018 đánh dấu hành trình 25 năm xây dựng và phát triển, SASCO đang nỗ lực lan toả hơn nữa những sứ mệnh cộng đồng theo trọng tâm phát triển bền vững, vì một nguồn nhân lực hạnh phúc. 

Với chiến lược phát triển bền vững, SASCO triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường và hỗ trợ cộng đồng. Trong năm 2017, đơn vị này đã liên tục có nhiều hoạt động trải dài khắp đất nước với số tiền hơn 1,3 tỷ đồng, bao gồm chương trình: Ấm áp yêu thương tặng học bổng, áo ấm cho trẻ em vùng cao; hỗ trợ đồng bào gặp thiên tai lũ lụt; phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ và tặng quà cho người có hoàn cảnh đặc biệt, nạn nhân chất độc da cam….

BÔNG MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận