Đến sân bay nhận quà từ SASCO

21/04/2018 08:47 GMT+7

Không phải đến sân bay mệt mỏi đợi đến giờ bay, khách hàng có thể nhận được nhiều quà lưu niệm khi tham gia chương trình "Viet Nam- The journey of happiness" của SASCO.

Từ ngày 25-4 đến 15-5, tại quầy Fresh2Go (Gate 26 ga đi Quốc tế), nhà hàng The Phoenix và  hệ thống cửa hàng bán lẻ của công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất - SASCO shop tại sân bay Tân Sơn Nhất thực hiện chương trình Viet Nam- The journey of happiness dành tặng nhiều món quà thú vị đến khách hàng.

Đến sân bay nhận quà từ SASCO - Ảnh 1.

Chương trình Viet Nam- The journey of happiness của SASCO dành tặng nhiều món quà thú vị đến khách hàng.

Cụ thể, với hóa đơn từ 300.000  đồng tại khu vực quốc nội; 22 USD ở khu vực quốc tế khách hàng sẽ được tham gia vòng quay may mắn nhận thưởng 100% những món quà lưu niệm mang dấu ấn Việt Nam: Áo pull in phong cảnh Việt Nam, Gấu bông đội nón lá, huy hiệu in chữ I love VietNam…

Sở dĩ có chương trình này, đại diện SASCO cho biết với mong muốn chuyển tải với thông điệp mỗi khoảnh khắc đều là một món quà của cuộc sống.

Theo vị này, chương trình  "Viet Nam- The journey of happiness" hân hạnh trao gửi những món quà nhỏ như góp thêm một niềm vui, nụ cười, trải nghiệm thú vị cùng khách hàng trong khoảnh khắc ngang qua sân bay Tân Sơn Nhất của hành trình hạnh phúc.

Các quầy Fresh2Go, nhà hàng The Phoenix và  hệ thống cửa hàng bán lẻ SASCO Shop thuộc hệ thống kinh doanh của SASCO.

Trong suốt 25 năm qua, với mong muốn tăng cường chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách.

Theo đó, SASCO không ngừng cải tiến và triển khai những kế hoạch mới, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng nhằm mang lại niềm vui và trải nghiệm hạnh phúc cho hành khách, góp phần tô điểm bức tranh tổng quan về dịch vụ sân bay, tạo niềm tin cho hành khách trong nước và quốc tế.


CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận