15/10/2021 19:37 GMT+7

Sập cổng trường đè một trẻ mầm non thiệt mạng

ĐỨC TÀI
ĐỨC TÀI

TTO - Hai trẻ mầm non trèo lên cổng trường làm bằng sắt để chơi đùa nhưng không may cổng trường bất ngờ đổ sập đè lên người khiến một em tử vong.

Sập cổng trường đè một trẻ mầm non thiệt mạng - Ảnh 1.

Cửa sắt ngã đổ đè lên người hai trẻ mầm non - Ảnh: P.T

Tối 15-10, chính quyền xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, Quảng Nam cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đổ cổng trường làm hai trẻ thương vong.

Vụ việc xảy ra khoảng 9h15 cùng ngày, tại điểm trường Măng Dí, thuộc thôn 1, xã Trà Nam.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, em P.T.T.H. (5 tuổi) và em H.T.L.K. (4 tuổi, điểm trường mầm non Măng Dí) trèo lên cánh cửa sắt cổng trường làm bằng sắt để chơi đùa. Bất ngờ cổng trường đổ sập đè lên người khiến hai em bị thương ở vùng đầu.

Nghe tiếng kêu cứu, giáo viên tại trường chạy đến và đưa hai em này đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Nam Trà My. Do vết thương nặng nên cả hai được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam điều trị.

Đến khoảng 15h cùng ngày, em K. đã tử vong tại bệnh viện, còn em H. sức khỏe đã ổn định và đang tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.

Công an huyện Nam Trà My đã khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc. Theo thông tin ban đầu, khi các em vui chơi và bám vào cánh cửa thì cổng sắt đổ sập.

Nổ lớn sập nhà chôn vùi cả hai vợ chồng lúc rạng sáng 3-9 Nổ lớn sập nhà chôn vùi cả hai vợ chồng lúc rạng sáng 3-9

TTO - Người dân nghe một tiếng nổ lớn chạy đến ngôi nhà ở huyện Tiên Phước, Quảng Nam bị sập thì thấy hai vợ chồng đã tử vong.

ĐỨC TÀI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên