Tag: sập cổng trường

Không để lặp lại tai nạn sập cổng trường!

TTO - Ngày 15-10, cánh cổng trường bằng sắt đã đổ sập tại Trường mầm non Mang Dí, xã Trà Nam, huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) làm một học sinh 3 tuổi tử vong, một học sinh khác 5 tuổi bị thương nặng.

Ngã cánh cửa sắt cổng trường khiến 2 em thương vong: Nhà trường, phòng giáo dục nói gì?

TTO - Liên quan đến vụ việc cánh cửa sắt ở cổng trường mầm non ở xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, Quảng Nam ngã đè hai trẻ thương vong, lãnh đạo nhà trường, phòng giáo dục nói rằng đây là sự cố đáng tiếc, ngoài ý muốn.

Đọc báo cùng bạn 16-10: Kiểm soát đi lại vẫn mỗi nơi một kiểu

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Sập cổng trường đè một trẻ mầm non thiệt mạng; TP.HCM đang ở vùng cam chuyển sang vàng; Giải thể bệnh viện dã chiến đầu tiên, quy mô 4.000 giường bệnh; Cà Mau vượt 1.000 ca COVID-19...

Sập cổng trường đè một trẻ mầm non thiệt mạng

TTO - Hai trẻ mầm non trèo lên cổng trường làm bằng sắt để chơi đùa nhưng không may cổng trường bất ngờ đổ sập đè lên người khiến một em tử vong.

'Thêm 1 tin tai nạn trong trường học, lại nhói lòng, xót xa'

TTO - Làm trong ngành giáo dục, thường xuyên đến các trường, tôi luôn băn khoăn vì những chuyện ảnh hưởng đến an toàn của đội ngũ, của trẻ con vẫn tồn tại hằng ngày trước mắt mọi người trong trường.

Vẫn lo ngại an toàn trong trường học

TTO - Vụ việc cổng trường sập đè chết học sinh lớp 4 ở Đắk Nông lại gióng thêm một hồi chuông cảnh báo mất an toàn trong trường học.

Cổng trường mà biết nói năng

TTO - Cổng trường không thể nói năng nhưng với sự vào cuộc của các cơ quan chức năng, sự hỗ trợ khoa học kỹ thuật thông qua giám định chất lượng công trình, cổng trường cũng phải lên tiếng, để nhất định không tái diễn những nỗi đau tương tự.

Cha học sinh trong vụ sập cổng trường: 'Con tôi chết oan uổng quá!'

TTO - Sau vụ sập cổng trường làm chết học sinh lớp 4 ở xã Đắk Sin, huyện Đắk R'Lấp (Đắk Nông), phía gia đình đặt nghi vấn về chất lượng cổng trường và yêu cầu cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Cổng trường đổ sập chiều nay đè chết học sinh lớp 4

TTO - Một nhóm 3 học sinh rủ nhau chơi đu lên một cánh cổng tại trường. Tuy nhiên đến lượt đu thứ 3 thì cổng đổ sập đè lên người một học sinh lớp 4.

Cổng trường sập đè chết 3 học sinh: Kiểm tra lại toàn bộ chất lượng trường, lớp

TTO - Thủ tướng yêu cầu tỉnh Lào Cai tập trung chữa trị cho học sinh bị thương, báo cáo vụ việc 3 học sinh tử vong do đổ cổng trường. Đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn, xác định trách nhiệm của tổ chức có liên quan.