23/10/2023 15:00 GMT+7

Sắp bàn giao khu căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại TP.HCM

Những hình ảnh đầu tiên của tòa Lake thuộc dự án Grand Marina Saigon - khu phức hợp bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott - đã được hé lộ ngay trước thời điểm sắp bàn giao.

Tầm nhìn từ vị trí vàng của dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon

Tầm nhìn từ vị trí vàng của dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon

Kế thừa di sản Ba Son

Đây cũng là khu căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam tọa lạc ở "mảnh đất vàng" trên đường Tôn Đức Thắng, ven sông Sài Gòn - một vị trí vừa mang đậm giá trị lịch sử của thành phố vừa được xem là một trong những vị trí đẹp bậc nhất của TP.HCM.

Những hình ảnh đầu tiên của tòa Lake và công viên Lá Sen trong khuôn viên Grand Marina Saigon hứa hẹn một diện mạo mới cho khu vực Ba Son với tinh thần vừa bảo tồn những giá trị di sản quý hiếm của mảnh đất này, vừa mang đến những giá trị tinh hoa của thế giới, xứng tầm với một vị trí đặc biệt tại TP.HCM.

Cổng chính vào khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences tại tòa Lake

Cổng chính vào khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences tại tòa Lake

Kế thừa những giá trị di sản độc tôn của khu vực Ba Son, Grand Marina Saigon đã lấy đây làm nguồn cảm hứng cho kiến trúc biểu tượng của dự án. Hình ảnh một thân tàu được khéo léo lồng ghép vào hồ cảnh quan của công viên Lá Sen.

Chiếc hồ này cũng được đặt tên là "Bassin de Radoub" - cụm từ được cho là nguồn gốc của cái tên "Ba Son", tiếng Pháp có nghĩa là ụ tàu. Nổi bật trong khắp khuôn viên gần 8.000m2 của công viên là những mái che cỡ lớn hình lá sen, lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam.

Công viên Lá Sen trong quy hoạch của khu bất động sản hàng hiệu Grand Marina Saigon.

Công viên Lá Sen trong quy hoạch của khu bất động sản hàng hiệu Grand Marina Saigon.

Thiết kế bên trong tòa Lake cũng được trau chuốt tỉ mỉ và hoàn thiện với những vật liệu cao cấp và tay nghề thủ công tài hoa bậc nhất.

Marriott International tham gia chặt chẽ trong suốt quy trình thiết kế, xây dựng và hoàn thiện để đảm bảo mọi chi tiết đều tuân theo tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu và đáp ứng nhu cầu của tệp khách hàng tinh hoa.

Sảnh chính của tòa Lake

Sảnh chính của tòa Lake

Ví dụ như sảnh chính của tòa Lake. Được thiết kế theo chuẩn khách sạn 5 sao Marriott với chiều cao ấn tượng khoảng 8m, khu vực này được hoàn thiện bằng những phiến đá cẩm thạch lớn và gỗ tự nhiên, vừa mang đến sự sang trọng vừa có độ bền cao lên đến cả 100 năm. Bảng màu và chất liệu trung tính, gần gũi với thiên nhiên mang lại nét đẹp kiến trúc thanh lịch, vượt thời gian.

Mang đến tinh hoa thế giới từ thương hiệu Marriott

Danh sách các tiện ích của khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake cũng được Masterise Homes và Marriott lựa chọn kỹ lưỡng, để đáp ứng tiêu chuẩn của tập đoàn khách sạn số 1 thế giới.

Tòa Lake mang đến nhiều tiện ích độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại một dự án căn hộ ở Việt Nam như: phòng chiếu phim riêng tư, thư viện sang trọng và phòng họp lớn phục vụ nhu cầu làm việc từ xa của các doanh nhân và chuyên gia nước ngoài.

Rạp phim rộng gần 70m2 bố trí 9 ghế ngồi cao cấp, dành cho các hoạt đông giải trí riêng tư của cư dân

Rạp phim rộng gần 70m2 bố trí 9 ghế ngồi cao cấp, dành cho các hoạt đông giải trí riêng tư của cư dân

Mỗi căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake được IFO hoàn thiện một cách công phu và tinh xảo. 

Từng chi tiết nhỏ nhất như vân đá cẩm thạch, màu gỗ lót sàn hay vị trí đặt đèn chiếu sáng mặt bếp cũng được cân nhắc một cách kỹ lưỡng, thậm chí đặt hàng riêng để mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho cư dân.

Tòa Lake sẽ được quản lý và vận hành bởi đội ngũ quản gia Marriott. Hiện các quản gia Marriott đã có mặt tại tòa Lake và đang trong quá trình đào tạo, tiếp nhận tòa nhà. Song song với đó, các chủ nhân căn hộ hàng hiệu Marriott đã bắt đầu quy trình kiểm tra và nhận bàn giao căn hộ từ Masterise Homes.

Dự kiến trong thời gian tới, khi tòa Lake chính thức mở cửa và đi vào hoạt động, nhiều hình ảnh nội thất lung linh và khung hình chuyên nghiệp của đội ngũ Marriott sẽ tiếp tục được hé lộ.

Trải nghiệm phong cách sống "hàng hiệu" tại Grand Marina SaigonTrải nghiệm phong cách sống 'hàng hiệu' tại Grand Marina Saigon

Chuỗi sự kiện “Mua căn hộ hàng hiệu - Trải nghiệm dịch vụ hàng hiệu” với nhiều hoạt động nhằm hiện thực hóa phong cách sống “hàng hiệu” đang diễn ra tại nhà mẫu của dự án tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên