Tag: bất động sản hàng hiệu

Grand Marina, Saigon cất nóc tòa căn hộ hàng hiệu thứ 2

Tòa Sea là tòa căn hộ hàng hiệu thứ 2 hoàn thành trong quy hoạch của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới - Grand Marina, Saigon. Tòa nhà bao gồm khu căn hộ hàng hiệu Marriott và khu căn hộ hàng hiệu JW Marriott hoàn toàn tách biệt.

Những 'tinh hoa' của căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon

Nhà đầu tư cho rằng tiêu chuẩn khắt khe trong thiết kế, xây dựng; đội ngũ quản gia chuyên nghiệp là những điểm khác biệt của Grand Marina, Saigon - khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới mà khó dự án nào có thể “soán ngôi”.

Dinh thự tại vị trí đắc địa hấp dẫn giới siêu giàu

Sở hữu vị trí đón đầu hạ tầng, mang đến tiềm năng khai thác giá trị song lại khan hiếm trên thị trường là lý do khiến các dinh thự được giới siêu giàu "đỏ mắt" tìm mua.

Kết hợp di sản và tinh hoa thế giới tạo nên giá trị độc nhất của bất động sản hàng hiệu

Vị trí trung tâm, kết nối thuận tiện với hệ thống giao thông công cộng hay giá trị lịch sử lâu đời là những yếu tố tạo ra sự đắc địa của dự án bất động sản, đặc biệt với phân khúc branded residences (bất động sản hàng hiệu).

Marriott bắt đầu vận hành khu căn hộ hàng hiệu tại Grand Marina, Saigon

Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences, Grand Marina, Saigon - tòa Lake đã chính thức đi vào hoạt động với dịch vụ và tiện ích không thua kém khách sạn 5 sao.

Sắp bàn giao khu căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại TP.HCM

Những hình ảnh đầu tiên của tòa Lake thuộc dự án Grand Marina Saigon - khu phức hợp bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott - đã được hé lộ ngay trước thời điểm sắp bàn giao.

Masterise Homes ‘bắt tay’ với hãng phân phối nội thất hàng hiệu Modale

Masterise Homes vừa ký kết hợp tác với nhà phân phối độc quyền nội thất hàng hiệu Modale nhằm mang đến trải nghiệm nội thất 100% nhập khẩu Châu Âu và dịch vụ tư vấn, thi công nội thất chuẩn quốc tế cho khách hàng.

Thị trường đón nguồn cung căn hộ mới từ 7 dự án của Masterise Homes

Tháng 7-2023, Masterise Homes đã bàn giao thành công căn hộ hạng sang đầu tiên tại thị trường Hà Nội, mở đầu thuận lợi cho hàng loạt dự án khác trong năm 2023.

Dự án bất động sản hàng hiệu Việt Nam thu hút nhà đầu tư Singapore

Sự kiện mở bán đầu tiên tại Singapore do Masterise Homes phối hợp cùng Druce tổ chức vào cuối tháng 9 vừa qua đã được nhiều tờ báo quốc tế tường thuật.

Những tuyệt phẩm mang tính dấu ấn của YOO Inspired by Starck

Nổi tiếng trên khắp thế giới, các dự án của YOO Inspired by Starck mang đến những chuẩn mực sống mới cho mỗi vùng đất mà thương hiệu này hiện diện.