Tag: Bất động sản hàng hiệu

Dự án bất động sản hàng hiệu Việt Nam thu hút nhà đầu tư Singapore

Sự kiện mở bán đầu tiên tại Singapore do Masterise Homes phối hợp cùng Druce tổ chức vào cuối tháng 9 vừa qua đã được nhiều tờ báo quốc tế tường thuật.

Những tuyệt phẩm mang tính dấu ấn của YOO Inspired by Starck

Nổi tiếng trên khắp thế giới, các dự án của YOO Inspired by Starck mang đến những chuẩn mực sống mới cho mỗi vùng đất mà thương hiệu này hiện diện.

Tòa tháp đầu tiên của dự án bất động sản hàng hiệu 10 ha đang thành hình

TTO - Sáng 19-5, tòa tháp đầu tiên nằm trong khu phức hợp bất động sản Grand Marina, Saigon mang thương hiệu Marriott International tại TP.HCM đã chính thức được cất nóc.

​Bất động sản Elie Saab tại Việt Nam với chi phí đầu tư 'khủng'

Cũng như những chiếc váy cao cấp Haute Couture trị giá đến 200.000 EUR, bất động sản thương hiệu Elie Saab luôn có sức hút riêng với tầng lớp tinh hoa yêu nghệ thuật với quy mô đầu tư cao.

Động thổ The Sun Tower trong khu phức hợp Grand Marina, Saigon

Ngày 22-3, Masterise Homes, thành viên của tập đoàn Masterise Group, đã tổ chức lễ động thổ The Sun Tower - tòa nhà văn phòng thương mại nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon.

Sau đại dịch COVID-19, bất động sản hàng hiệu sẽ khởi sắc?

Đà Nẵng đang có rất nhiều thuận lợi khi nằm trong top 20 thành phố hàng đầu về bất động sản hàng hiệu.

Đơn vị nào đang phát triển bất động sản hàng hiệu có mức giá kỷ lục?

Những dự án bất động sản hàng hiệu do Masterise Homes phát triển tại TP.HCM và Hà Nội đang nâng mặt bằng chất lượng và giá căn hộ hạng sang lên một đỉnh cao mới.

Vì sao bất động sản 'hàng hiệu' lại trở thành xu hướng?

TTO- Tại tọa đàm trực tuyến "Tương lai Bất động sản hàng hiệu trong đô thị Việt Nam" do CBRE tổ chức, nhiều chuyên gia đánh giá mô hình bất động sản hàng hiệu đang chiếm ưu thế và trở thành xu hướng tại khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam.

Việt Nam - điểm nóng phát triển bất động sản hàng hiệu mới tại châu Á

Sau Thái Lan, Việt Nam đang trở thành điểm đến tiếp theo của làn sóng bất động sản hàng hiệu.

Grand Marina, Saigon lọt tầm ngắm của chuyên gia bất động sản hàng hiệu quốc tế

Báo cáo Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) phiên bản thứ 4 của Graham Associates công bố hồi tháng 7-2021 đã nhắc tên dự án của Việt Nam.