Tag: Grand Marina, Saigon

Grand Marina Saigon chuẩn bị mở bán tại Singapore

TTO - Dự án căn hộ hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott tại Việt Nam sẽ được mở bán tại thị trường Singapore vào ngày 24-9 tới.

Tòa tháp đầu tiên của dự án bất động sản hàng hiệu 10 ha đang thành hình

TTO - Sáng 19-5, tòa tháp đầu tiên nằm trong khu phức hợp bất động sản Grand Marina, Saigon mang thương hiệu Marriott International tại TP.HCM đã chính thức được cất nóc.

Mong mỏi quảng trường mới ven sông của TP.HCM

Ven sông Sài Gòn đang hình thành một khu phức hợp bất động sản hàng hiệu mang tên Grand Marina, Saigon được định hình trở thành quảng trường mới của TP.HCM, đóng góp nhiều giá trị kinh tế - văn hóa - xã hội cho thành phố.

Động thổ The Sun Tower trong khu phức hợp Grand Marina, Saigon

Ngày 22-3, Masterise Homes, thành viên của tập đoàn Masterise Group, đã tổ chức lễ động thổ The Sun Tower - tòa nhà văn phòng thương mại nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon.

Phong cách sống hàng hiệu Marriott thu hút khách hàng miền Bắc

Là dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên của Marriott International tại Việt Nam, Grand Marina, Saigon là hiện thân cho phong cách sống hàng hiệu gắn liền với những thương hiệu khách sạn cao cấp, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Vì sao bất động sản 'hàng hiệu' lại trở thành xu hướng?

TTO- Tại tọa đàm trực tuyến "Tương lai Bất động sản hàng hiệu trong đô thị Việt Nam" do CBRE tổ chức, nhiều chuyên gia đánh giá mô hình bất động sản hàng hiệu đang chiếm ưu thế và trở thành xu hướng tại khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam.

Grand Marina, Saigon lọt tầm ngắm của chuyên gia bất động sản hàng hiệu quốc tế

Báo cáo Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) phiên bản thứ 4 của Graham Associates công bố hồi tháng 7-2021 đã nhắc tên dự án của Việt Nam.

Tương lai bất động sản hàng hiệu Việt Nam sẽ tiến vào đô thị

Việt Nam hiện đang nằm trong nhóm các quốc gia tăng trưởng bất động sản hàng hiệu nhanh nhất thế giới. Các dự án bất động sản hàng hiệu liên tiếp xuất hiện tại TP.HCM và Hà Nội.

COVID-19 và thị trường bất động sản toàn cầu

Các chuyên gia đưa ra ước tính về tác động của đại dịch đến thị trường bất động sản toàn cầu sau hơn một năm thế giới phải chống chọi với virus SARS-COV-2.

Grand Marina mở bán tại Việt Nam, giá tiệm cận giá ở Bangkok, Singapore

Đợt ra mắt thứ 2 thành công của dự án sau giai đoạn đầu tiên tại Hong Kong ghi nhận giao dịch thành công của hàng trăm căn hộ hàng hiệu và mức giá bán cao.