Tag: Grand Marina Saigon

‘Sống hàng hiệu’: phong cách sống mới ở Việt Nam

Sau gần 100 năm ra đời trên thế giới, phong cách sống hàng hiệu đã xuất hiện tại Việt Nam khi dự án căn hộ hàng hiệu đầu tiên được hoàn thành ở TP.HCM.

Có gì trong khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại Việt Nam?

Lake là tòa tháp bàn giao đầu tiên của dự án Grand Marina Saigon - khu bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới.

Grand Marina, Saigon cất nóc tòa căn hộ hàng hiệu thứ 2

Tòa Sea là tòa căn hộ hàng hiệu thứ 2 hoàn thành trong quy hoạch của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới - Grand Marina, Saigon. Tòa nhà bao gồm khu căn hộ hàng hiệu Marriott và khu căn hộ hàng hiệu JW Marriott hoàn toàn tách biệt.

Những 'tinh hoa' của căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon

Nhà đầu tư cho rằng tiêu chuẩn khắt khe trong thiết kế, xây dựng; đội ngũ quản gia chuyên nghiệp là những điểm khác biệt của Grand Marina, Saigon - khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới mà khó dự án nào có thể “soán ngôi”.

Cư dân hài lòng khi nhận bàn giao căn hộ hàng hiệu Marriott

"Dịch vụ đúng chuẩn khách sạn Marriott", "Đúng với những gì chúng tôi kỳ vọng khi quyết định mua căn hộ" - đó là nhận xét của những cư dân đầu tiên nhận bàn giao căn hộ hàng hiệu Marriott tại Grand Marina, Saigon trong tuần vừa qua.

Ra mắt căn hộ hàng hiệu với giá thuê 200 triệu đồng/tháng

Những căn hộ hàng hiệu của tòa Lake thuộc dự án Grand Marina, Saigon công bố giá thuê lên tới 200 triệu đồng (khoảng 8.500 USD)/tháng.

Marriott bắt đầu vận hành khu căn hộ hàng hiệu tại Grand Marina, Saigon

Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences, Grand Marina, Saigon - tòa Lake đã chính thức đi vào hoạt động với dịch vụ và tiện ích không thua kém khách sạn 5 sao.

Sắp bàn giao khu căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại TP.HCM

Những hình ảnh đầu tiên của tòa Lake thuộc dự án Grand Marina Saigon - khu phức hợp bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott - đã được hé lộ ngay trước thời điểm sắp bàn giao.

Grand Marina Saigon chuẩn bị mở bán tại Singapore

TTO - Dự án căn hộ hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott tại Việt Nam sẽ được mở bán tại thị trường Singapore vào ngày 24-9 tới.

Tòa tháp đầu tiên của dự án bất động sản hàng hiệu 10 ha đang thành hình

TTO - Sáng 19-5, tòa tháp đầu tiên nằm trong khu phức hợp bất động sản Grand Marina, Saigon mang thương hiệu Marriott International tại TP.HCM đã chính thức được cất nóc.