Tag: Marriott

Có gì trong khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại Việt Nam?

Lake là tòa tháp bàn giao đầu tiên của dự án Grand Marina Saigon - khu bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới.

Grand Marina, Saigon cất nóc tòa căn hộ hàng hiệu thứ 2

Tòa Sea là tòa căn hộ hàng hiệu thứ 2 hoàn thành trong quy hoạch của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới - Grand Marina, Saigon. Tòa nhà bao gồm khu căn hộ hàng hiệu Marriott và khu căn hộ hàng hiệu JW Marriott hoàn toàn tách biệt.

Những 'tinh hoa' của căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon

Nhà đầu tư cho rằng tiêu chuẩn khắt khe trong thiết kế, xây dựng; đội ngũ quản gia chuyên nghiệp là những điểm khác biệt của Grand Marina, Saigon - khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới mà khó dự án nào có thể “soán ngôi”.

Cư dân hài lòng khi nhận bàn giao căn hộ hàng hiệu Marriott

"Dịch vụ đúng chuẩn khách sạn Marriott", "Đúng với những gì chúng tôi kỳ vọng khi quyết định mua căn hộ" - đó là nhận xét của những cư dân đầu tiên nhận bàn giao căn hộ hàng hiệu Marriott tại Grand Marina, Saigon trong tuần vừa qua.

Ra mắt căn hộ hàng hiệu với giá thuê 200 triệu đồng/tháng

Những căn hộ hàng hiệu của tòa Lake thuộc dự án Grand Marina, Saigon công bố giá thuê lên tới 200 triệu đồng (khoảng 8.500 USD)/tháng.

Kết hợp di sản và tinh hoa thế giới tạo nên giá trị độc nhất của bất động sản hàng hiệu

Vị trí trung tâm, kết nối thuận tiện với hệ thống giao thông công cộng hay giá trị lịch sử lâu đời là những yếu tố tạo ra sự đắc địa của dự án bất động sản, đặc biệt với phân khúc branded residences (bất động sản hàng hiệu).

Sắp bàn giao khu căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại TP.HCM

Những hình ảnh đầu tiên của tòa Lake thuộc dự án Grand Marina Saigon - khu phức hợp bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott - đã được hé lộ ngay trước thời điểm sắp bàn giao.

'Bất động sản hàng hiệu' đánh thức những khu đất vàng

TTO - Sau một thời gian 'trùm mền', những khu đất vàng trung tâm TP.HCM và Hà Nội lại đồng loạt tái khởi động.

Tấn công mạng vào chuỗi khách sạn Marriott liên quan tình báo Trung Quốc?

TTO - Truyền thông Mỹ dẫn thông tin báo cáo điều tra sơ bộ vụ tấn công mạng nhằm vào chuỗi khách sạn Marriott cho biết vụ việc có liên quan tới hoạt động của tình báo Trung Quốc.

Lộ thông tin 500 triệu khách hàng Tập đoàn khách sạn Marriott?

TTO - Chuyên gia an ninh mạng lo ngại thông tin thẻ thanh toán của các khách hàng Tập đoàn khách sạn Marriott International có thể đã bị hacker giải mã thành công.