Sao huấn luyện viên nước ngoài rõ nội tình vậy ta

09/10/2017 06:17 GMT+7
Tranh: NHỐP

TTO - Nghe nói VFF đã nhận được khá nhiều đơn xin ứng cử chức HLV đội tuyển quốc gia. Trong đó khuôn mặt đáng chú ý nhất là một cựu HLV của Liverpool.

Dù rất mừng song khi làm việc VFF và Hội đồng HLV Quốc gia lại phân vân đắn đo. Điều khó nghĩ không phải là tài chính mà là cách đặt vấn đề của HLV nổi tiếng này. Theo đó thì ông ta:

- Sẽ lĩnh mức lương như các HLV nội (cộng phụ phí) với điều kiện khi đội gặp thất bại thì VFF và Hội đồng HLV cùng chia sẻ, cùng chịu trách nhiệm với ông.

- Sẽ lĩnh mức lương tương đương như ở Liverpool trong điều kiện gặp thất bại, cả VFF lẫn Hội đồng được dồn hết lỗi cho HLV và một mình HLV chịu trách nhiệm như kiểu Hữu Thắng. 

Chả hiểu sao ông Tây này lại rõ nội tình xứ ta làm vậy, bởi thế nghe đâu một quan chức bóng đá đã thốt lên: "Tiên sư thằng ma xó!".

​VFF đang tiến hành tìm kiếm HLV ngoại cho đội tuyển bóng đá nam ​VFF đang tiến hành tìm kiếm HLV ngoại cho đội tuyển bóng đá nam

TTO - Ngày 12-9, Liên đoàn bóng đá VN (VFF) sẽ tổ chức cuộc họp với HLV Nguyễn Hữu Thắng, Hội đồng HLVQG để tổng kết SEA Games 29. Cuộc họp sẽ mổ xẻ thất bại của đội U22 VN và lên phương án chọn HLV mới cho đội tuyển bóng đá nam quốc gia.

BÁ NẠP