Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Sanofi Việt Nam nhận Bằng khen của Bộ Y tế

27/01/2021 13:30 GMT+7

Ngày 21-1 vừa qua, Sanofi Việt Nam vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho những thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Sanofi Việt Nam nhận Bằng khen của Bộ Y tế - Ảnh 1.

Đại diện Sanofi - Ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương đã nhận Bằng khen từ Thứ trưởng Bộ Y tế - Trương Quốc Cường trao tặng

"Việt Nam đã và đang kiểm soát tốt dịch bệnh, từng bước tiến vào giai đoạn phục hồi kinh tế. Thành công này đến từ sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành, và sự hợp tác của các doanh nghiệp, tổ chức và toàn thể nhân dân.

Sanofi rất vinh dự được đóng góp sức mình cho nỗ lực chung này và sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện các trách nhiệm cộng đồng hướng đến một xã hội Việt Nam khỏe mạnh hơn" - ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương chia sẻ.

Sanofi Việt Nam đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam; đóng góp 1,3 tỷ đồng nhằm trang bị khẩu trang, xà phòng và nước sát khuẩn cho người dân khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long để khuyến khích thực hành vệ sinh, nâng cao nhận thức phòng, tránh dịch COVID-19 và giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận