Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022
Sanofi Việt Nam nhận Bằng khen của Bộ Y tế
Ngày 21-1 vừa qua, Sanofi Việt Nam vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho những thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đại diện Sanofi - Ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương đã nhận Bằng khen từ Thứ trưởng Bộ Y tế - Trương Quốc Cường trao tặng
"Việt Nam đã và đang kiểm soát tốt dịch bệnh, từng bước tiến vào giai đoạn phục hồi kinh tế. Thành công này đến từ sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành, và sự hợp tác của các doanh nghiệp, tổ chức và toàn thể nhân dân.
Sanofi rất vinh dự được đóng góp sức mình cho nỗ lực chung này và sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện các trách nhiệm cộng đồng hướng đến một xã hội Việt Nam khỏe mạnh hơn" - ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương chia sẻ.
Sanofi Việt Nam đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam; đóng góp 1,3 tỷ đồng nhằm trang bị khẩu trang, xà phòng và nước sát khuẩn cho người dân khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long để khuyến khích thực hành vệ sinh, nâng cao nhận thức phòng, tránh dịch COVID-19 và giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn.
-
TTO - Tối nay, 25-6, cô gái đến từ Tây Ninh: Nguyễn Thị Ngọc Châu đã vượt qua 40 nhan sắc khác đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn - SECC, quận 7, TP.HCM, để đội lên đầu chiếc vương miện.
-
TTO - Nói với hàng trăm nhà đầu tư có mặt tại Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022 chiều 25-6, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ nhà đầu tư an tâm trước diễn biến trồi sụt của thị trường chứng khoán thời gian qua và kêu gọi tiếp tục đầu tư.
-
TTO - Theo chính quyền Ukraine, đợt oanh tạc vào miền bắc nước này xuất phát từ nước láng giềng Belarus và diễn ra ngay trước thềm một cuộc gặp của Tổng thống Nga Vladimir Putin với người đồng cấp Belarus ngày 25-6.
-
TTO - Tính từ 16h ngày 24-6 đến 16h ngày 25-6, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 657 ca nhiễm mới trong nước (tăng 4 ca so với ngày trước đó) tại 36 tỉnh, thành phố (có 512 ca trong cộng đồng).
-
TTO - Ngày 25-6, Công an TP.HCM đã làm việc với 3 người là trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng là ông Huỳnh Công Tân, bà Lê Thị Thu Hà (Ha Lee), bà Nguyễn Thị Mai Nhi (Hoàng Nhi). Ông Tân, bà Nhi, bà Hà đang bị nhiều người tố giác, đề nghị khởi tố.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận