Thông tin dịch vụ

Sanofi quyên góp 1,3 tỉ đồng cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

07/05/2020 10:00 GMT+7

Ngày 5-5 vừa qua, Sanofi Việt Nam đã trao tặng 1,3 tỉ đồng đến Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để ủng hộ nhân dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn và phòng chống dịch COVID-19.

Sanofi quyên góp 1,3 tỉ đồng cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Lương Phong – Trưởng bộ phận Quan hệ Đối ngoại – Sanofi Đông Dương đại diện công ty trao tặng 1,3 tỉ đồng cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Đây là nỗ lực mới nhất của Sanofi trong công cuộc đồng hành cùng người dân tại Đồng bằng sông Cửu Long vượt qua khó khăn kép bởi nguy cơ dịch bệnh bùng phát và thiếu nguồn nước sạch, mùa màng thất bát do nạn hạn hán và xâm nhập mặn trầm trọng nhất trong 10 năm qua.

Nguồn kinh phí do Sanofi đóng góp sẽ được hướng đến mục tiêu tổ chức các hoạt động cứu trợ, cung cấp hàng hóa, lương thực cho người dân cũng như trang bị các giải pháp lọc - giữ - phân phối nước. Khẩu trang, xà phòng, nước sát khuẩn… cũng được cung cấp để khuyến khích thực hành vệ sinh, nâng cao nhận thức phòng tránh dịch bệnh COVID-19.

"Là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia và nhà sản xuất dược phẩm tại Việt Nam hơn 60 năm, Sanofi mong muốn san sẻ trách nhiệm cộng đồng trong giai đoạn khó khăn như hiện nay.

Chúng tôi tin rằng người dân Việt Nam với ý chí mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ của Chính phủ và các tổ chức trong và ngoài nước sẽ cùng nhau vượt qua được giai đoạn thử thách này" - Ông Haissam Chraiteh, Giám đốc nhóm General Medicines khu vực châu Á kiêm Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận