Tag: Sanofi Việt Nam

Buymed hợp tác chiến lược với Sanofi Việt Nam

Buymed và Sanofi Việt Nam chính thức ký kết hợp tác chiến lược với mục tiêu cùng nhau xây dựng thị trường dược phẩm bền vững và hướng đến cộng đồng thông qua các hoạt động đào tạo nâng cao chuyên môn.

FPT Long Châu triển khai dịch vụ ‘Thu cũ đổi mới bút tiêm tiểu đường’

FPT Long Châu hỗ trợ cho bệnh nhân tiểu đường một khoản phí khi mang bút tiêm cũ đến nhà thuốc để thu gom, nhằm khuyến khích thói quen xử lý rác thải y tế tại nguồn đúng cách bằng dịch vụ ‘Thu cũ đổi mới bút tiêm tiểu đường’.

Tặng 700 tài khoản học trực tuyến cho bạn trẻ khó khăn

Sáng 11-5, lễ ký kết "Nâng cao năng lực cộng đồng cho các bạn trẻ khó khăn" diễn ra tại TP.HCM. Dự án ra đời với mục tiêu trao tặng 700 tài khoản học trực tuyến miễn phí cho những bạn trẻ trên 15 tuổi không đủ điều kiện tài chính.

Phụ nữ sau 30 tuổi liệu có quá sớm để bổ sung canxi?

Loãng xương càng ngày càng trẻ hóa dưới sự tác động của nhịp sống hiện đại đầy căng thẳng. Tuy nhiên, loãng xương là vấn đề có thể phòng ngừa, chúng ta có nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe xương từ sớm.

Triển khai chương trình đào tạo trực tuyến về quản lý và điều trị đái tháo đường

Chương trình này do Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế), Hội Nội tiết đái tháo đường Việt Nam và Sanofi Việt Nam phối hợp thực hiện.

Sanofi ký kết Biên bản ghi nhớ về các hoạt động hợp tác

Ngày 16-11 vừa qua, Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam (Sanofi Việt Nam) và Bệnh viện Nội tiết Trung Ương đã ký Biên bản ghi nhớ triển khai các dự án hợp tác liên quan đến bệnh Đái tháo đường với 3 trọng tâm chính.

Sanofi khánh thành kho dược chuẩn GSP mới, tối ưu hóa chuỗi cung ứng

Sáng ngày 13.07, tại Khu công nghiệp Long Hậu, Sanofi Việt Nam khánh thành Kho dược đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP), ứng dụng công nghệ hiện đại trong vận hành nhằm tối ưu hóa chuỗi cung ứng dược phẩm cho người dân Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Y Tế thăm và làm việc tại Nhà máy Sanofi Việt Nam

Ngày 23/3, Thứ trưởng Bộ Y Tế Đỗ Xuân Tuyên cùng các cán bộ thuộc Cục Quản Lý Dược và các cơ quan thuộc Bộ Y Tế đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy Sanofi Việt Nam.

Lãnh đạo Sanofi Việt Nam được vinh danh tại Vietnam Excellence 2021

Qua nhiều vòng đánh giá từ Hồ sơ năng lực, Khảo sát nhân viên, Đánh giá từ Hội đồng cố vấn cho gần 100 doanh nghiệp, Sanofi Việt Nam là một trong 24 doanh nghiệp điển hình xuất sắc.

Sanofi Việt Nam nhận Bằng khen của Bộ Y tế

Ngày 21-1 vừa qua, Sanofi Việt Nam vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho những thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.