18/11/2022 15:00 GMT+7

Sanofi ký kết Biên bản ghi nhớ về các hoạt động hợp tác

T.D.V
T.D.V

Ngày 16-11 vừa qua, Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam (Sanofi Việt Nam) và Bệnh viện Nội tiết Trung Ương đã ký Biên bản ghi nhớ triển khai các dự án hợp tác liên quan đến bệnh Đái tháo đường với 3 trọng tâm chính.

Sanofi ký kết Biên bản ghi nhớ về các hoạt động hợp tác - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo Sanofi Việt Nam và Bệnh viện Nội tiết Trung ương tại buổi ký kết thỏa thuận hợp tác

Các nội dung thỏa thuận bao gồm:

• Đồng hành với mục tiêu cập nhật kiến thức và kỹ năng cho các cán bộ y tế thông qua việc phối hợp triển khai các chương trình hội thảo đào tạo nâng cao chuyên môn trong điều trị Đái tháo, tổ chức các chương trình cập nhật xu hướng điều trị mới cho cán bộ y tế tại bệnh viện và các bệnh viện vệ tinh. 

Sanofi tham gia tài trợ các hội nghị khoa học thường niên, đồng hành cùng bác sĩ tham gia các hội nghị chuyên khoa trong nước và quốc tế.

• Thực hiện chương trình hỗ trợ bệnh nhân sử dụng bút tiêm insulin nhằm cung cấp kiến thức và kinh nghiệm thực hành đúng cho bệnh nhân khi bắt đầu tiêm insulin.

• Thực hiện các dự án khác về nâng cao nhận thức đối với bệnh đái tháo đường trong cộng đồng

Trong nhiều năm qua, Sanofi đã đồng hành cùng Bệnh viện Nội tiết Trung ương triển khai nhiều dự án đào tạo y khoa liên tục trong lĩnh vực Nội tiết và Đái tháo đường để hỗ trợ các cán bộ Y tế đem đến chất lượng chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên