14/11/2022 19:00 GMT+7

Sanofi thăng hạng trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

T.D.V
T.D.V

Vừa qua, Sanofi Việt Nam được vinh danh với vị trí thứ 3 trong nhóm ngành Dược phẩm/Chăm sóc sức khỏe, và thứ 13 trong toàn danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022.

Sanofi thăng hạng trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Việt Nam, tại Hội nghị

Tại Sanofi, tính nhân văn chính là yếu tố khác biệt giúp gắn kết nhân viên và tạo ý nghĩa cho mọi hoạt động của công ty. Đảm bảo cho nhân viên được quan tâm và phát triển toàn diện là mục tiêu hàng đầu của ban lãnh đạo.

Nhằm hỗ trợ cho mục tiêu phát triển sự nghiệp, các nền tảng số được Sanofi xây dựng để nhân viên xác định thế mạnh, xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tổ chức.

Nhân viên Sanofi được tham gia hàng loạt các chương trình được thiết kế với những mục tiêu khác nhau như các dự án trải nghiệm (GIG) để mở rộng kỹ năng, tư vấn 1:1 với Mentor, tham gia các chương trình phát triển khung năng lực lãnh đạo, theo học các khóa đào tạo nội bộ hoặc miễn phí truy cập những nền tảng đào tạo hàng đầu thế giới (iLearn).

Sanofi cũng luôn ưu tiên xây dựng môi trường làm việc đa dạng, hòa nhập và công bằng thông qua các chính sách thiết thực như công bằng giới trong tuyển dụng và trả lương, chế độ nghỉ thai sản 14 tuần cho nam giới, áp dụng chính sách làm việc linh hoạt, các chương trình phát triển toàn diện về sức khỏe thể chất, tâm trí, môi trường làm việc…

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Sanofi