Tag: Sanofi

Vi rút cúm ‘hoành hành’ mùa lễ hội: 3 nhóm người sau không được lơ là!

Trẻ em, người cao tuổi, người mắc bệnh nền mạn tính là ba nhóm người cần trang bị “lá chắn” phòng cúm bằng vắc xin để an tâm tận hưởng mùa lễ hội cuối năm.

Chiến lược phát triển con người là chìa khóa thành công của Sanofi Việt Nam

Vừa qua, Sanofi Việt Nam lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023”, với vị trí vững chắc trong Top 5 các công ty Dược phẩm/Thiết bị y tế/Chăm sóc sức khỏe, và lọt Top 20 toàn danh sách.

Triển khai chương trình đào tạo trực tuyến về quản lý và điều trị đái tháo đường

Chương trình này do Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế), Hội Nội tiết đái tháo đường Việt Nam và Sanofi Việt Nam phối hợp thực hiện.

Sanofi nhận Giải thưởng Xuất sắc về tác động môi trường do AmCham trao tặng

Sanofi Việt Nam vinh dự là một trong những công ty được tôn vinh trong hạng mục Xuất sắc về tác động môi trường, thuộc giải thưởng Môi trường, Xã hội và Quản trị do Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham Vietnam) trao tặng.

Sanofi thăng hạng trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

Vừa qua, Sanofi Việt Nam được vinh danh với vị trí thứ 3 trong nhóm ngành Dược phẩm/Chăm sóc sức khỏe, và thứ 13 trong toàn danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022.

FPT Long Châu và Sanofi Việt Nam hợp tác triển khai dự án bảo vệ môi trường

Sáng nay, Công ty Cổ phần dược phẩm FPT Long Châu và Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam đã ký Biên bản ghi nhớ Hợp tác triển khai dự án ‘Thu gom và xử lý rác thải nhựa từ bút tiêm insulin’.

Sanofi ký hợp tác chiến lược với VNVC

Vừa qua, Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam (Sanofi Việt Nam, thuộc Tập đoàn Sanofi của Pháp) và hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược lâu dài.

Sanofi ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Sanofi vừa công bố bộ nhận diện thương hiệu mới nhằm hỗ trợ quá trình chuyển đổi và hiện đại hóa đang diễn ra.

Thời điểm nào là tốt nhất để tiêm ngừa cúm?

Nếu cúm mùa thường xảy ra vào mùa đông - xuân ở các quốc gia ôn đới thì tại các nước nhiệt đới như Việt Nam, bệnh có thể xảy ra quanh năm.

Sanofi và GSK xin cấp phép đối với vắc xin COVID-19

Sanofi và GSK đang chuẩn bị báo cáo các dữ liệu liên quan đến mũi tiêm tăng cường và kết quả thử nghiệm hiệu quả giai đoạn 3 như là cơ sở để xin cấp phép vắc xin COVID-19 do hai công ty sản xuất.