13/10/2022 14:00 GMT+7

Tổng Giám đốc Sanofi Việt Nam được vinh danh ‘Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2022’

T.D.V
T.D.V

Vào ngày 7-10-2022, tại lễ trao giải Doanh nghiệp Châu Á 2022 - Asia Pacific Enterprise Award 2022 (APEA), ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Việt Nam đã được vinh danh ‘Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2022’ (Master Entrepreneur Award 2022).

Tổng Giám đốc Sanofi Việt Nam được vinh danh ‘Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2022’ - Ảnh 1.

Ông Emin Turan nhận Giải thưởng Master Entrepreneur Award 2022

APEA là giải thưởng doanh nghiệp uy tín hàng đầu khu vực Châu Á, được tổ chức bởi Enterprise Asia nhằm vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật cùng những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng nên các doanh nghiệp thành công.

Trải qua hơn 20 năm đảm nhận vị trí lãnh đạo tại nhiều quốc gia thuộc Sanofi trong nhiều vai trò và ngành hàng khác nhau, ông Emin Turan với bề dày kinh nghiệm quản lý đã góp phần tạo nên nhiều thay đổi tích cực để gắn kết và phát triển đội ngũ tại những nơi đã và đang làm việc.

Ông Emin Turan - Tổng Giám Đốc Sanofi Việt Nam bày tỏ: "Tại Sanofi, lợi ích của bệnh nhân là ưu tiên số một trong mọi quyết định và hoạt động mà chúng tôi thực hiện để hiện thực hóa mục tiêu ‘Theo đuổi sự nhiệm màu của khoa học để bảo vệ cuộc sống của mọi người’. Giải thưởng này là sự ghi nhận không chỉ cho riêng tôi mà là tập thể Sanofi Việt Nam trên hành trình ý nghĩa đó".

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên